17:43 22/10/2009

NovaLand ký thoả thuận hợp tác với Pacific Star

Tú Uyên

Ngày 22/10, Công ty NovaLand, chủ đầu tư dự án Sunrise City và tập đoàn Pacific Star đã ký kết hợp tác chiến lược

Lễ ký kết hợp tác giữa đại diện NovaLand và Pacific Star.
Lễ ký kết hợp tác giữa đại diện NovaLand và Pacific Star.
Ngày 22/10/2009, Công ty NovaLand, chủ đầu tư dự án Sunrise City và tập đoàn Pacific Star - tập đoàn bất động sản hàng đầu châu Á, đã ký kết hợp tác chiến lược.

Theo đó, Pacific Star chính thức được Novaland bổ nhiệm làm tư vấn triển khai khu thương mại Sunrise City tại Tp.HCM.

Cụ thể, Pacific Star sẽ chịu trách nhiệm về ý tưởng tổng thể và hiệu suất, tạo thêm giá trị gia tăng thông qua các nghiên cứu khả thi; tư vấn thiết kế và các khía cạnh ảnh hưởng đến hoạt động bán lẻ và hoạch định thương mại; cho thuê trực tiếp và tư vấn bổ nhiệm đại lý, cũng như tư vấn tiếp thị, quảng cáo, khuyến mại trước khi trung tâm thương mại này chính thức khai trương.

Ông Arjun Dosaj- Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch Pacific Star cho biết đây là dự án đầu tiên của Pacific star tại Việt Nam về quản lý bất động sản. Dự án này là bước khởi đầu cho sự hợp tác dài hạn giữa hai bên tại thị trường có nền kinh tế phát triển nhanh nhất Đông Nam Á.

Được biết, khu thương mại Sunrise City gồm 5 tầng với hơn 70.000m2 sàn, dự kiến sẽ hoàn tất năm 2010. Đây là một phần của khu phức hợp Sunrise City, dự án có tổng vốn đầu tư lên đến 500 triệu USD gồm 14 toà tháp căn hộ cao cấp và trung tâm mua sắm, sẽ hoàn thành vào 2012.