09:30 23/02/2016

NP300 Navara đoạt giải chiếc xe pick-up của năm 2016

P.V

Chiếc Nissan NP300 Navara hoàn toàn mới đã vinh dự được trao giải thưởng chiếc xe pick-up của năm tại Lyon - Pháp

NP300 Navara được đánh giá cao về khả năng On-road, Off-road, 
khả năng chuyên chở với các tính năng cao cấp khác cùng hiệu suất và 
động cơ mạnh mẽ.
NP300 Navara được đánh giá cao về khả năng On-road, Off-road, khả năng chuyên chở với các tính năng cao cấp khác cùng hiệu suất và động cơ mạnh mẽ.
Chiếc Nissan NP300 Navara hoàn toàn mới đã được trao giải thưởng chiếc xe pick-up của năm (International Pick-up Award 2016) tại Lyon - Pháp vào ngày 18/11/2015 vừa qua.

NP300 Navara đã vượt qua các đối thủ nặng ký khác, bao gồm Mitsubishi L200 và Ford Ranger và được đánh giá cao về khả năng On-road, Off-road, khả năng chuyên chở với các tính năng cao cấp khác cùng hiệu suất và động cơ.

Cùng với giải thưởng này, NP300 Navara hứa hẹn sẽ tạo một hiệu ứng trên thị trường bán tải quốc tế nói chung và tại châu Âu nói riêng, khi mà tốc độ phát triển của dòng xe bán tải tại đây đang rất nhanh.

"Giải thưởng này là sự tôn vinh lịch sử 80 năm phát triển dòng xe bán tải và dòng xe hai cầu của Nissan. Với các bài kiểm tra nghiêm ngặt của hội đồng giám khảo International Pick-up Award 2016, cá tính của NP300 hoàn toàn mới càng được thể hiện rõ bởi vẻ mạnh mẽ, rắn rỏi và những cải tiến mới”, ông Philippe Guérin-Boutaud, Phó chủ tịch Nissan LCV, cho biết.

“Nissan nổi tiếng bởi những chiếc xe 2 cầu (4x4s) và những chiếc crossover. NP300 Navara hoàn toàn mới là sự kết hợp, kết tinh gữa nét gồ ghề, phóng khoáng của dòng 4×4 với sự dẻo dai, hiệu quả của một chiếc Crossover”, ông Ponz Pandikuthira, Giám đốc Thương mại của Nissan châu Âu phát biểu.

Tại Việt Nam, mẫu bán tải Navara được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2010. Thời điểm đó, Navara có kích thước và động cơ lớn hơn hẳn các đối thủ, đặc biệt là được trang bị hệ thống gài cầu điện tử tiên tiến “Shift-on-the-fly” lần đầu tiên có trong phân khúc.
 
Đối với NP300 Navara thế hệ mới, Việt Nam là thị trường thứ tư trên thế giới được Nissan lựa chọn để giới thiệu sản phẩm hoàn toàn mới này vào tháng 3/2015, chỉ sau Thái Lan, Philippines và Lào.

Được giới thiệu với 3 phiên bản: VL 4x4 7AT, SL 4x4 6AT và E 4x2 6AT, NP300 Navara đã được khách hàng Việt Nam đón nhận ngay trong năm đầu ra mắt.

* Thông tin chi tiết:

https://www.youtube.com/watch?v=R_46MruCvwM