20:18 24/11/2015

Park Hill Premium hút khách với căn hộ “smarthome”

Phi Sơn

Điểm nhấn là sự tích hợp công nghệ smarthome vào toàn bộ các căn hộ thuộc dự án

Khách mời hào hứng trải nghiệm thực tại ảo để “chạm” vào cuộc sống tương lai tại Park Hill Premium.
Khách mời hào hứng trải nghiệm thực tại ảo để “chạm” vào cuộc sống tương lai tại Park Hill Premium.
Ngày 21/11 vừa, chủ đầu tư dự án Park Hill Premium - tập đoàn Vingroup - đã chính thức mở bán hai tòa căn hộ smarthome đầu tiên: Park 9 và Park 11, với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Park Hill Premium là giai đoạn 2 của dự án Vinhomes Times City - Park Hill (Hà Nội), với điểm nhấn là sự tích hợp công nghệ smarthome vào toàn bộ các căn hộ thuộc dự án, nhằm mang đến một cuộc sống hiện đại đúng nghĩa cho cư dân.

Sự kiện mở bán Park 9 và Park 11 đã thu hút hàng trăm khách hàng đến tham dự, đặt mua. Đây cũng là dự án đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ hiện đại để tăng khả năng kết nối với khách hàng thông qua trải nghiệm trực tiếp “y như thật”.

Tại lễ mở bán, một khu vực đặt màn hình cảm ứng đã giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu thông tin cũng như cảm nhận được cuộc sống tại Park Hill Premium một cách trực quan và sinh động.

Nổi bật là khu vực trải nghiệm thực tại ảo (virtual reality) với ứng dụng mới nhất của công nghệ video 360 giới thiệu toàn bộ dự án. Sử dụng kính thực tại ảo Oculus, người xem có cảm giác “chạm” được vào căn nhà tương lai của mình, cảm thấy được hình ảnh những tiện ích cảnh quan một cách sống động và “thực” nhất.

Là tòa căn hộ cuối cùng trong dự án Vinhomes Times City, bên cạnh công nghệ smarthome, Park Hill Premium còn hấp dẫn khách hàng nhờ sự kế thừa mọi tiện ích hoàn chỉnh từ khu đô thị Times City, với các tiêu chí xanh, sạch, đẹp.

Đại điện Vinhomes cho biết, Park Hill Premium là dự án được kết tinh từ những ưu điểm vượt trội nhất thuộc quần thể Vinhomes Times City sau khi lắng nghe ý kiến của cư dân, khách hàng và các chuyên gia. Dự án được phát triển với mục tiêu đi tiên phong trong việc định hướng một xu hướng sống mới theo chuẩn tương lai - xu hướng “smart home - smart living”.

“Với trung tâm là các căn hộ thông minh, chúng tôi mong muốn sẽ kiến tạo một đô thị thông minh dựa trên nền tảng dải dịch vụ tiện ích hiện đại, đồng bộ cùng không gian cảnh quan được thiết kế vượt trội để mang đến những trải nghiệm sống đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam”, theo đại diện Vinhomes.
 
Đây là hai tòa căn hộ sở hữu nhiều ưu điểm từ mặt bằng căn hộ, vị trí, cảnh quan, thiết kế và đặc biệt là có tầm nhìn hướng về vườn cảnh quan xanh theo phong cách resort, cùng bể bơi ngoài trời trải dài gần 80 m.

Đặc biệt, tòa Park 9 được thiết kế với 50% căn hộ là căn góc với ban công mặt tiền đẹp, thoáng mát. Trong khi đó, tòa Park 11 cũng có thiết kế vượt trội với 8 căn góc một tầng thay vì 4 căn như các dự án thông thường khác.