14:16 27/07/2016

Park Riverside, nơi hội tụ hai yếu tố “sông và xanh”

Thanh Nga

Với một thành phố nắng nóng quanh năm như Tp.HCM, yếu tố xanh ngày càng trở nên quan trọng

Trong một không gian lên tới 17,7 ha, Park Riverside trải dài dọc bờ sông xanh với diện tích cảnh quan và các dịch vụ tiện ích chiếm hơn 4,7 ha.
Trong một không gian lên tới 17,7 ha, Park Riverside trải dài dọc bờ sông xanh với diện tích cảnh quan và các dịch vụ tiện ích chiếm hơn 4,7 ha.
Với một thành phố nắng nóng quanh năm như Tp.HCM, yếu tố xanh ngày càng trở nên quan trọng, thậm chí quyết định thành công của các dự án bất động sản, vì người mua nhà hiện nay đã “có gu” hơn rất nhiều trong việc thẩm định các dự án cao cấp, thay vì chỉ xét đến vị trí và giá cả như trước kia.

Nhưng ở giữa Sài Gòn, tìm được một ô đất hội đủ các điều kiện về diện tích, hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội như vậy là không hề dễ dàng.

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội bất động sản Tp.HCM, nhận định, quỹ đất dành cho bất động sản ở trung tâm Tp.HCM ngày càng thu hẹp, nên để có được những mảnh đất hội tụ các điều kiện tốt để tạo lập một cộng đồng dân cư là cực kỳ khó khăn và tốn kém.

Tuy nhiên, cái gì càng khó khăn lại càng kích thích người ta khao khát đi tìm. Chẳng hạn, sống trong một resort giữa lòng thành phố là ước mơ của rất nhiều người, nhất là tầng lớp có thu nhập cao đang ngày càng đông đảo.

Và nhiều người đã tìm được cho mình những điều ấy tại dự án Park Riverside của Tập đoàn MIK Group.

Nếu như trước đây “chân lý” của giới đầu tư địa ốc luôn được xác định dự án phải có vị trí gần trung tâm, tại các khu đất vàng sầm uất, thì đến nay, tâm lý đó đã dần thay đổi. Ngoài vị trí thuận lợi, dự án có không gian gắn liền với sông nước trở thành tiêu chí ưu tiên trong lựa chọn của người mua nhà.

Đó có lẽ cũng là lý do vì sao thời gian qua, các doanh nghiệp luôn sử dụng triệt để từ river (sông) để đặt cho tên dự án của mình, thậm chí dự án không có sông tự nhiên, các doanh nghiệp cũng tìm cách tạo sông hoặc biển nhân tạo để tạo sự cạnh tranh cho dự án của mình.

Trong xu hướng đó, một dự án đang thút hút sự quan tâm cao độ của người Sài Gòn bởi hội tụ được cả hai yếu tố “sông và “xanh”, đó là Park Riverside.

Trong một không gian lên tới 17,7 ha, Park Riverside trải dài dọc bờ sông xanh với diện tích cảnh quan và các dịch vụ tiện ích chiếm hơn 4,7 ha.

Các tiện ích nội khu của khu nhà phố Park Riverside được thiết kế đầy đủ và hiện đại mang phong cách một khu “resort” nghỉ dưỡng. Hồ bơi, các khu thể thao liên hoàn trong nhà và ngoài trời như sân tennis, phòng tập gym, … được chủ đầu tư xây dựng phục vụ tiện ích cho cư dân dự án.

Park Riverside còn là dự án đầu tiên tại khu Đông được quy hoạch 2 hồ điều tiết rộng lớn ngay trong nội khu dự án, mang lại không gian xanh, yên bình cho cư dân. Nguồn nước tại hai hồ cảnh quan này được dẫn trực tiếp từ hệ thống sông tự nhiên nên được lưu chuyển liên tục, đảm bảo nguồn nước luôn trong sạch. MIK Group sẽ phát triển bến du thuyền ngay trong khu đô thị.

Là một trong những khu vực cực phát triển và sầm uất của Sài Gòn, khu Đông với hàng loạt địa điểm vui chơi, mua sắm như Parkson Cantavil, Thảo Điền Pearl, Pearl Plaza, Vincom Mega Mall…, thu hút hàng ngàn chuyên gia trong và ngoài nước đến làm việc, mua sắm và nghỉ ngơi.

Hiện MIK Group đang đưa ra chương trình bán hàng rất hấp dẫn đối với những khách mua dự án Park Riverside.

Theo đó, chỉ cần thanh toán 450 triệu đồng khách hàng có thể sở hữu nhà phố của dự án và vào ở ngay từ tháng 8/2016. Phần thanh toán còn lại, khách hàng được trả chậm với lãi suất ưu đãi 0% trong 12 tháng và ân hạn nợ gốc đến 24 tháng.

* Thông tin chi tiết:

Dự án Park Riverside
Đường Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu, quận 9, Tp.HCM
Hotline: 0939623399
Website: http://www.nhaphoparkriverside.vn/