08:00 21/10/2015

ParkCity Hanoi, những ngôi nhà trong công viên

Thu Ngân

ParkCity Hanoi được thiết kế với các tiêu chí tạo ra một khu đô thị hiện đại với bản sắc hoàn toàn khác biệt với ý tưởng độc đáo “ParkHome” - những ngôi nhà trong công viên

Đặc biệt, nhằm phục vụ nhu cầu “sống như nghỉ dưỡng” của cư dân, chủ đầu
 tư đang xây dựng khu tiện ích tiêu chuẩn 5 sao với vốn đầu tư lên tới 
200 tỷ đồng.
Đặc biệt, nhằm phục vụ nhu cầu “sống như nghỉ dưỡng” của cư dân, chủ đầu tư đang xây dựng khu tiện ích tiêu chuẩn 5 sao với vốn đầu tư lên tới 200 tỷ đồng.
ParkCity Hanoi được thiết kế với các tiêu chí tạo ra một khu đô thị hiện đại với bản sắc khác biệt với ý tưởng độc đáo “ParkHome” - những ngôi nhà trong công viên.

Trong đó, tiểu khu đầu tiên Nadyne Gardens với những ngôi nhà nằm xen lẫn những vườn cây đã được hiện thực hóa với 177 căn nhà liền kề và biệt thự đã bán hết và bàn giao từ năm 2014. Tiểu khu thứ hai Evelyne Gardens sẽ tiếp tục được phát triển theo mô hình Parkhome với thiết kế thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng.
 
Tại đây, hệ thống an ninh chặt chẽ bao gồm carmera giám sát, một cổng ra vào duy nhất và các chốt bảo vệ trực 24/24 đảm bảo sự an toàn cho cư dân.

Tiểu khu Evelyne Gardens bao gồm 18 biệt thự song lập và 147 nhà liền kề hai mặt thoáng được xây dựng trên diện tích 4,7ha với mật độ xây dựng rất thấp chỉ 35 căn nhà/ha. Các căn nhà ở đây được thiết kế 3 tầng có khoảng sân vườn riêng cho từng nhà và garage riêng cho 2 -3 xe ô tô.

Đặc biệt, nhằm phục vụ nhu cầu “sống như nghỉ dưỡng” của cư dân, chủ đầu tư đang xây dựng khu tiện ích tiêu chuẩn 5 sao với vốn đầu tư lên tới 200 tỷ đồng.

Khu tiện ích bao gồm 2 bể bơi ngoài trời riêng biệt, một bể bơi trong nhà, phòng tập gym rộng 890m2, 3 sân tennis, khu nướng BBQ, lầu Vọng Cảnh, phòng xông hơi nam và nữ, sân chơi, phòng chơi trong nhà dành cho trẻ em, sân cầu lông trong nhà.

Bên cạnh đó cư dân của Evelyne Gardens sẽ được hưởng các tiện ích liền kề của khu phức hợp thương mại rộng 16,9 ha ParkCity TownCenter với nhà phố kinh doanh, văn phòng, siêu thị, khu vui chơi giải trí và nhà ở kết hợp với văn phòng làm việc (SOHOs) xen kẽ trong những khu cao tầng...
    
10 khách hàng đầu tiên giao dịch thành công tiểu khu Evelyne Gardens trong ngày mở bán 25/10 tới sẽ được tặng ngay chuyến du lịch Malaysia để thăm Khu đô thị Desa ParkCity.

Ngoài ra, nhân kỷ niệm 13 năm thành lập (15/10/2002 - 15/10/2015), Cengroup tặng nhiều phần quà tri ân khách hàng như: 130 iPhone 6S, 1300 phần quà tặng ý nghĩa,… khi khách hàng có giao dịch bất động sản thành công tại Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA.

* Thông tin chi tiết:

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA, 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội. Hotline: 0912 48 5577.