15:04 24/04/2017

Ra mắt thành công dự án Citadines Marina Halong

Thu Anh

Sự kiện thu hút hàng trăm nhân viên kinh doanh đến từ nhiều đơn vị đã có dịp hợp tác với Tập đoàn BIM Group trong nhiều năm qua

Dự án Citadines Marina Halong bao gồm 637 căn hộ dịch vụ khách sạn 
(Condotel) và 176 căn hộ cao cấp (chung cư) với đa dạng các tiện ích.
Dự án Citadines Marina Halong bao gồm 637 căn hộ dịch vụ khách sạn (Condotel) và 176 căn hộ cao cấp (chung cư) với đa dạng các tiện ích.
Ngày 14/4 vừa qua, lễ ra mắt dự án Citadines Marina Halong với các đơn vị phân phối bán hàng đã được diễn ra. Sự kiện thu hút hàng trăm nhân viên kinh doanh đến từ nhiều đơn vị đã có dịp hợp tác với Tập đoàn BIM Group trong nhiều năm qua.

Tại buổi ra mắt dự án Citadines Marina Halong đến các đơn vị bán hàng, BIM Group đã phối hợp với hệ thống các sàn giao dịch khác nhau tổ chức đào tạo dự án một cách chuyên nghiệp, bài bản, quy mô.

Thông qua chương trình các đơn vị đối tác đã có cái nhìn tổng quan và hiểu rõ và dự án Citadines Marina Halong cũng như BIM Group.

Citadines Marina Halong bao gồm 637 căn hộ dịch vụ khách sạn (Condotel) và 176 căn hộ cao cấp (chung cư) với đa dạng các tiện ích như bể bơi vô cực, bể bơi trên mái, hệ thống nhà hàng, siêu thị, phòng tập gym, khu vui chơi, quầy bar lounge, hệ thống bãi đỗ xe thông minh…

Nằm tại bán đảo 3 của Khu đô thị Halong Marina, chỉ cách trục đường Hoàng Quốc Việt 500m với chiều cao 30 tầng, dự án Citadines Marina Halonglà dự án trọng điểm trong năm 2017 của chủ đầu tư BIM Group. K

hông chỉ có lợi thế về tính kết nối với đa dạng các khu vực, tiện ích trong và ngoài Khu đô thị Halong Marina, Citadines Marina Halong còn là dự án nằm sát Vịnh Hạ Long nhất của khu đô thị, bao quanh chủ yếu bởi các dự án thấp tầng, đảm bảo tầm nhìn hướng biển hoàn mỹ ra Vịnh từ độ cao hơn 100m.
 
Đại điện Sàn giao dịch Bất động sản G5 cho hay: “Thực sự rất khó để tổ chức buổi đào tạo thông tin dự án, chưa kể sự kiện Sales Training lần này có tới 600 nhân viên kinh doanh của 4 hệ thống sàn giao dịch khác nhau cùng tham dự. Nhưng với Citadines Marina Halong - dự án căn hộ khách sạn và căn hộ cao cấp của chủ đầu tư BIM Group dưới sự quản lý chuyên nghiệp của tập đoàn Ascott, thì không có gì là không thể thành hiện thực.

Sau hôm nay, tất cả đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi rất háo hức để tư vấn cho các khách hàng những chính sách ưu đãi tốt nhất khi sản phẩm căn hộ dịch vụ khách sạn Citadines Marina Halong chính thức có mặt trên thị trường”.
 
Citadines Marina Halong được quản lý bởi The Ascott - tập đoàn hiện sở hữu 3 thương hiệu chính bao gồm Ascott, Citadines và Somerset, trong đó Citadines là thương hiệu phát triển nhanh nhất của The Ascott.