14:12 03/06/2015

Ra mắt tòa H - Tiểu khu Parkview Residence

Thu Hương

Tiểu khu Parkview Residence được xây dựng với diện tích hơn 10.000m2, gồm 3 tòa nhà H, J, K cao 25 tầng, mật độ xây dựng chỉ 26,6%

Tiểu khu Parkview Residence là sự lựa chọn cho những cư dân mong muốn hướng tới cuộc sống “an cư, lạc nghiệp”.
Tiểu khu Parkview Residence là sự lựa chọn cho những cư dân mong muốn hướng tới cuộc sống “an cư, lạc nghiệp”.
Ngày 6/6 tới, chủ đầu tư phối hợp cùng Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản STDA tổ chức lễ ra mắt tòa H - Tiểu khu Parkview Residence tại 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội với nhiều ưu đãi.

Parkview Residence là tiểu khu ra đời sau cùng trong cụm chung cư CT7 - khu đô thị Dương Nội - Hà Đông, được xây dựng với diện tích hơn 10.000m2, gồm 3 tòa nhà H, J, K cao 25 tầng, mật độ xây dựng chỉ 26.6%, mang đến không gian sống hiện đại, tiện nghi...

Với giá bán chỉ từ 996 triệu đồng/ căn hộ, Tiểu khu Parkview Residence là sự lựa chọn cho những cư dân mong muốn hướng tới cuộc sống “an cư, lạc nghiệp”.

Sau khi mở bán tòa K thành công, chủ đầu tư dự án phối hợp cùng Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA tiếp tục cho ra mắt tòa H - một trong những tòa nhà sở hữu vị trí thông thoáng nhất trong cụm chung cư CT7 khu đô thị Dương Nội với hạ tầng đồng bộ và có giá bán không thay đổi.

Lễ ra mắt tòa nhà H sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 6/6/2015 tại 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội với chương trình khuyến mại.

Cụ thể, khách hàng khi đặt cọc thành công căn hộ được tham dự bốc thăm may mắn với các giải thưởng: Xe Honda Air Blade, điều hòa Daikin và tủ lạnh Hitachi, quạt phun sương Fujka FJ-7MR.

Ngoài ra, từ nay cho tới ngày 15/6/2015, 30 khách hàng đầu tiên khi đặt mua thành công cặt hộ tại tòa H - Tiểu khu Parkview Residence sẽ được tặng điện thoại Bphone.

Nằm trên mặt đường Lê Văn Lương, Tiểu khu Parkview Residence thuộc quần thể 10 tòa chung cư của Khu đô thị mới Dương Nội, hiện 7 tòa còn lại có chỉ số lấp đầy là 85%.

Trong Tiểu khu Parkview Residence, tòa H là sản phẩm tổng hòa và sở hữu nhiều ưu điểm khi có 3 mặt thoáng, nằm sát vị trí cổng ra vào lớn nhất của Khu Đô thị Dương Nội. Tòa H cũng thừa hưởng những tiện ích, hạ tầng đồng bộ của Tiểu khu Parkview Residence nói riêng và khu đô thị Dương Nội nói chung bao gồm: bể bơi ngoài trời; hệ thống xe bus dành riêng đưa đón cư dân từ dự án đến khu vực trung tâm; sảnh đón tiếp rộng lớn cho mỗi tầng - nơi cư dân tiếp đón bạn bè; hệ thống thu gom rác thải tự động theo tầng;...

Các căn hộ thuộc dự án có thiết kế đa dạng, bố trí hợp lý, tạo không gian chung rộng thoáng và đảm bảo đối lưu không khí và được đầu tư, trang bị danh mục nội thất hiện đại như: sàn gỗ công nghiệp cao cấp, thiết bị vệ sinh cao cấp, tủ bếp, trần thạch cao, vách kính tắm đứng an toàn…

Với mong muốn được giúp các khách hàng hình dung rõ hơn về tổ ấm tương lai của mình, chủ đầu tư dự án dự kiến sớm ra mắt nhà mẫu Parkview Residence vào cuối tháng 7 tới đây.

* Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản STDA
Địa chỉ: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0915905056.