06:43 05/07/2016

Ra mắt Vinhomes Metropolis Liễu Giai, dự án nằm giữa 4 hồ Hà Nội

Hải Yến

Có tầm nhìn 360 độ ra 4 hồ nước lớn, đây là một trong những dự án trọng điểm của Vingroup trong năm 2016

Được thiết kế bởi Atkins - đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới, Vinhomes Metropolis mang phong cách đương đại và thời thượng.
Được thiết kế bởi Atkins - đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới, Vinhomes Metropolis mang phong cách đương đại và thời thượng.
Ngày 4/7, tập đoàn Vingroup đã chính thức công bố ra mắt dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai. 

Nằm tại khu vực trung tâm, có tầm nhìn 360 độ ra 4 hồ nước lớn, Vinhomes Metropolis là một trong những dự án trọng điểm của Vingroup trong năm 2016.

Vinhomes Metropolis nằm tại 29 Liễu Giai (Hà Nội), giữa tứ giác hồ nổi tiếng: hồ Tây, hồ Ngọc Khánh, hồ Thủ Lệ và hồ Giảng Võ; được bao quanh bởi khu ngoại giao đoàn, kết nối trực tiếp với đường tàu điện hiện đại.

Tổ hợp gồm 2 tháp văn phòng, 3 tháp căn hộ và hệ thống tiện ích như trung tâm thương mại vui chơi giải trí Vincom, trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở Vinschool…
 
Được thiết kế bởi Atkins - đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới, Vinhomes Metropolis mang phong cách đương đại và thời thượng, với tâm điểm là khu cảnh quan trung tâm tầng 4, nơi liên thông 3 tòa căn hộ, với khu vườn và sảnh lounge nổi trên mặt nước cùng các lối đi dưới những tán cây, như một ốc đảo giữa lưng chừng trời. Bên cạnh đó, là các vườn hoa, vườn BBQ, sân chơi trẻ em, sân tập ngoài trời, bể bơi, thảm cỏ…

Phong cách thiết kế đương đại cũng hiện diện ở không gian bên trong từng căn hộ Vinhomes Metropolis. Trong ba tòa tháp cao từ 41 đến 45 tầng có 11 căn biệt thự trên không - Sky Villa (diện tích từ 291m2 đến 501m2), 5 căn Penthouse siêu sang (diện tích từ 224 m2 đến 284 m2) và hơn 1.000 căn hộ từ 1- 4 phòng ngủ với diện tích linh hoạt từ 51 m2 đến 149 m2. 

Tất cả các căn hộ đều được thiết kế nhằm đón ánh sáng, không khí tự nhiên và được trang bị tiện nghi cao cấp như bồn tắm nằm sang trọng cùng các thiết bị vệ sinh hàng đầu thế giới của Duravit và Hansgrohe; hệ kính hộp Low-E giúp làm giảm tác động của tia UV, cân bằng nhiệt và giảm tiêu thụ điện năng; hệ thống điều hòa trung tâm, giúp tối ưu hóa không gian và đảm bảo logia thoáng rộng…

Bên cạnh nội thất cao cấp, Vinhomes Metropolis còn cung cấp dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao: an ninh, bảo vệ 24/24; nhà sinh hoạt cộng đồng rộng rãi với khu vui chơi trẻ em trong nhà và thư viện nhỏ; khu dịch vụ văn phòng (business center) hiện đại; phòng gym và sảnh lounge….

* Thông tin liên hệ:

Hotline: 0981 35 88 99 hoặc 0964 66 89 89
Website: www.vinhomes.vn