07:30 10/12/2018

“Robot Gas” - giải pháp an toàn mới do PVGas South cung cấp

Thu Hà

"Robot Gas" là thương hiệu sản phẩm chân đế bình gas vừa được PVGas South giới thiệu với khách hàng

Chân đế bình gas "Robot Gas", sau khi lắp đặt, sẽ kết nối bình gas đang sử dụng đến điện thoại hoặc thiết bị công nghệ thông minh của khách hàng, thông qua ứng dụng mang tên "iGas".
Chân đế bình gas "Robot Gas", sau khi lắp đặt, sẽ kết nối bình gas đang sử dụng đến điện thoại hoặc thiết bị công nghệ thông minh của khách hàng, thông qua ứng dụng mang tên "iGas".

"Robot Gas" là thương hiệu sản phẩm chân đế bình gas vừa được PVGas South giới thiệu với khách hàng, tiên phong ứng dụng công nghệ mới nhằm tăng cường an toàn và tính tiện dụng khi sử dụng bình gas gia đình.

Hiện nay, bếp gas vẫn tạo tâm lý e ngại cho khách hàng khi có một số rủi ro tiềm ẩn như ngộ độc khí gas, cháy nổ... vì vậy, sản phẩm chân đế bình gas thương hiệu "Robot Gas" đã được Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí Miền Nam (PVGas South) ra mắt nhằm khắc phục những lo ngại đó, đồng hành cùng người tiêu dùng bảo vệ cuộc sống cộng đồng.

Chân đế bình gas "Robot Gas", sau khi lắp đặt, sẽ kết nối bình gas đang sử dụng đến điện thoại hoặc thiết bị công nghệ thông minh của khách hàng, thông qua ứng dụng mang tên "iGas". Từ đây, người tiêu dùng có thể dễ dàng truy xuất nhiều thông tin hữu ích và các tin nhắn thông báo sẽ được gửi đến người tiêu dùng trong quá trình sử dụng gas.

Những thông báo chủ yếu sẽ là: Theo dõi trọng lượng gas: Thông qua hệ thống loadcell, Robot Gas sẽ đo lường lượng gas còn lại trong bình, thu thập dữ liệu từ đó tính toán ra trọng lượng gas trung bình, giúp người tiêu dùng chủ động theo dõi lượng gas và gọi gas mới khi trọng lượng sắp hết.

Kiểm soát khu vực sử dụng gas an toàn: Robot Gas có chức năng "theo dõi giám sát nhiệt độ khu vực đặt bình gas; theo dõi và giám sát việc rò rỉ gas" rất có lợi cho gia đình và khu vực đặt bình gas. Khi nhiệt độ khu vực đặt bình gas lên quá cao hay bình gas có dấu hiệu bị rò rỉ, có nguy cơ dẫn đến cháy nổ, gây mất an toàn, Robot Gas lập tức gửi cảnh báo đến điện thoại hoặc các thiết bị mà người tiêu dùng đã cài đặt ứng dụng "iGas''. Nhờ vậy, dù đang đi du lịch, đi công tác xa hay ở cơ quan, công ty,… khách hàng cũng dễ dàng biết được tình trạng bình gas ở nhà mình, từ đó nhanh chóng xử lý, đảm bảo an toàn cho cả gia đình.

Đảm bảo hàng chính hãng: Robot Gas còn có chức năng giúp người dùng truy xuất được nguồn gốc xuất xứ của bình gas, từ đó biết được bình gas khách hàng đặt mua có phải hàng chính hãng, đúng thương hiệu tin cậy không. Khi bình gas xuất hiện bất kỳ vấn đề nào, khách hàng có thể dễ dàng truy xuất nguồn gốc và yêu cầu nhà sản xuất khắc phục, xử lý sự cố.

Bên cạnh những tiện ích tích cực hỗ trợ người tiêu dùng, hệ thống Robot Gas cũng giúp PVGas South phục vụ khách hàng tốt hơn. Tại hệ thống điều hành trung tâm, thông qua hệ thống tổng hợp các Robot Gas hiện hữu, PVGas South luôn theo dõi được tình trạng an toàn của bình gas và sự tiêu hao gas tại hộ tiêu dùng.

Đồng thời, PVGas South cũng chủ động điều phối giao hàng nhanh hơn, dựa trên cơ sở vị trí của khách hàng.

* Thông tin chi tiết:

Tổng đài hỗ trợ khách hàng theo số điện thoại hoàn toàn miễn phí: 1800 6776.