10:59 29/03/2017

Sầm Sơn trên đường trở lại vị thế trọng điểm du lịch đất Bắc

Hải Yến

Lý do quan trọng bậc nhất khiến lượng khách tới Sầm Sơn tăng vọt là không gian biển ở đây đã “thay da đổi thịt”

Dự án cải tạo đường ven biển Hồ Xuân Hương do tỉnh Thanh Hóa làm chủ đầu tư, tập đoàn FLC làm nhà thầu thi công đã thực sự ghi điểm với nhiều du khách.
Dự án cải tạo đường ven biển Hồ Xuân Hương do tỉnh Thanh Hóa làm chủ đầu tư, tập đoàn FLC làm nhà thầu thi công đã thực sự ghi điểm với nhiều du khách.
Năm ngoái, thị xã biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) đón 4,1 triệu lượt khách, doanh thu du lịch ước đạt 2.855 tỷ đồng, tăng gần 35% so với năm 2015. Năm 2017, Sầm Sơn đặt mục tiêu đón được 4,2 triệu lượt khách, đạt doanh thu du lịch 3.000 tỷ đồng.

Lý do quan trọng bậc nhất khiến lượng khách tới Sầm Sơn tăng vọt là không gian biển ở đây đã “thay da đổi thịt”. Đến Sầm Sơn, nhiều du khách thấy ngỡ ngàng khi những hàng quán xập xệ ven biển đã được thay bằng những hubway hiện đại. Dự án cải tạo đường ven biển Hồ Xuân Hương do tỉnh Thanh Hóa làm chủ đầu tư, tập đoàn FLC làm nhà thầu thi công đã thực sự ghi điểm với nhiều du khách.

Một trong những dự án có thể nói đã góp phần tạo ra thay đổi rất lớn đối với du lịch Sầm Sơn là khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn, do tập đoàn FLC làm chủ đầu tư.

Khi FLC bước chân vào Sầm Sơn với tham vọng thay đổi diện mạo du lịch của khu vực này, đã có không ít nghi ngờ. Nhưng những cam kết của FLC đã dần trở thành hiện thực.

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao FLC Samson Beach & Golf Resort có quy mô trên 200 ha, với tổng mức đầu tư 8.000 tỷ đồng, bao gồm đồng bộ các hạng mục, tiện ích 5 sao như sân golf 18 hố, trung tâm hội nghị quốc tế, khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp FLC Luxury Resort, khách sạn FLC Luxury Hotel, khu villa FLC L’Amoura, khu công viên giải trí và nhiều tiện ích khác.  

Giai đoạn 1 của dự án FLC Sam Son Beach & Golf Resort đã đi vào hoạt động và đón hàng ngàn lượt du khách đến trải nghiệm dịch vụ 5 sao lần đầu tiên ở Sầm Sơn là dấu mốc thay đổi diện mạo du lịch Sầm Sơn, tạo ra hệ thống hạ tầng du lịch cao cấp, một bước đột phá thu hút khách trong và ngoài nước.

Với quyết tâm làm cho Sầm Sơn không còn “yếu điểm” vào mùa đông, FLC đã đầu tư giai đoạn 2 của dự án mang tên FLC Lux City, và đang hoàn thành với nhiều hạng mục quan trọng. FLC Lux City được quy hoạch trở thành một “thành phố không ngủ”, một trung tâm giải trí - mua sắm - ẩm thực sầm uất nhất khu vực miền Bắc.

Theo thiết kế, FLC Lux City sẽ bao gồm các hạng mục giải trí như phố đi bộ, chợ đêm, khu phố mua sắm, giải trí và câu lạc bộ đêm bên cạnh các sản phẩm bất động sản.
 
FLC Group vừa bắt tay cùng Danko Group trong việc phát triển tổng thể dự án FLC Sầm Sơn. Dự án cung cấp hơn 1.500 sản phẩm gồm 600 căn condotel, 700 liền kề, hơn 350 biệt thự và các loại hình khác như shophouse, shoptel, grand villla…

Sầm Sơn trên đường trở lại vị thế trọng điểm du lịch đất Bắc 1
FLC Lux City được quy hoạch trở thành một “thành phố không ngủ”, một trung tâm giải trí - mua sắm - ẩm thực sầm uất nhất khu vực miền Bắc.

* Thông tin chi tiết:

Danko Group
Địa chỉ: Tòa nhà C6 - khối 2, đường Trần Hữu Dực, khu đô thị Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 094 434 1111
Website: www.dankogroup.com.vn