16:02 04/04/2016

Sắp cất nóc dự án Five Star Garden

Thanh Hà

Dự kiến vào tháng 5 tới sẽ chính thức diễn cất nóc tòa G1 và G2 dự án Five Star Garden

Hiện tại, tòa G1 và G2 đã hoàn thành sàn tầng 27; trong khi đó, tòa G3 và G4 cũng đã lên đến 14 tầng, vượt tiến độ dự kiến khoảng ba tháng.
Hiện tại, tòa G1 và G2 đã hoàn thành sàn tầng 27; trong khi đó, tòa G3 và G4 cũng đã lên đến 14 tầng, vượt tiến độ dự kiến khoảng ba tháng.
Dự kiến vào tháng 5 tới sẽ chính thức diễn ra lễ cất nóc tòa G1 và G2 dự án Five Star Garden, đánh dấu tiến độ thi công vượt mong đợi của chủ đầu tư.

Nhân dịp này, chủ đầu tư - Tập đoàn GFS thông qua đơn vị phân phối chính thức là Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc sẽ tặng một bộ thiết bị bếp Hafele nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu bao gồm 6 thiết bị: 1 tủ lạnh, 1 bếp từ, 1 lò nướng, 1 máy hút mùi, 1 chậu rửa, 1 vòi bếp cho những khách hàng đầu tiên mua nhà từ ngày 10/4/2016. Bộ thiết bị bếp không được quy đổi thành tiền mặt.

Hiện tại, tòa G1 và G2 đã hoàn thành sàn tầng 27, trong khi đó, tòa G3 và G4 cũng đã lên đến 14 tầng, vượt tiến độ dự kiến khoảng ba tháng - một con số ấn tượng cho thấy sự nỗ lực của cả chủ đầu tư và đơn vị thi công Unicons (thuộc Tập đoàn Coteccon) và Phục Hưng Holdings.

Không gian xanh trong lòng thành phố là thông điệp và cũng là cảm hứng tạo nên Five Star Garden, tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Thanh Xuân.

Thông điệp “Nơi cuộc sống giao hòa” phản ánh đầy đủ nhất cho khu căn hộ của dự án Five Star Garden khi mà toàn bộ các phòng bên trong căn hộ được thiết kế có cửa sổ thoáng đón nắng và gió tự nhiên tràn ngập khắp căn phòng. Cư dân của Five Star Garden được thừa hưởng không khí từ hồ Hạ Đình liền kề dự án đang được cải tạo.
 
Sau sự kiện khai trương nhà mẫu ngày 6/3 vừa qua, Five Star Garden trở thành dự án được quan tâm trong thị trường bất động sản bởi khu nhà mẫu được thiết kế mang đến trải nghiệm thực cho người xem.

Không chỉ chú trọng đến tiến độ và chất lượng công trình, chủ đầu tư - Tập đoàn GFS còn đầu tư công sức cho từng chi tiết thiết kế trong mỗi căn hộ.
 
Five Star Garden là sự lựa chọn mang đến cho cộng đồng cư dân một cuộc sống tiện nghi, đề cao yếu tố an toàn trong môi trường sống và nâng tầm không gian thiên nhiên.

Sự kiện “Mừng cất nóc - Tặng bếp Âu” như một lời cảm ơn, một lời hứa nỗ lực mang lại không gian sống tuyệt vời cho những chủ nhân tương lai theo đúng tinh thần của thông điệp dự án "Five Star Garden - Nơi cuộc sống giao hòa".

* Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc
Hotline: 0936 90 91 91.