13:01 13/01/2016

Sắp mở bán chính thức đợt 1 Mon City

Thu Ngân

Mon City có tổng diện tích 6,7 ha, nằm trọn vẹn tại trung tâm hành chính và thương mại Mỹ Đình

Mon City có tổng diện tích 6,7ha, nằm trọn vẹn tại trung tâm hành chính và thương mại Mỹ Đình.
Mon City có tổng diện tích 6,7ha, nằm trọn vẹn tại trung tâm hành chính và thương mại Mỹ Đình.
Ngày 17/1/2016, dự án Mon City sẽ chính thức mở bán đợt 1 tại nhà mẫu Mon City, số 2 Lê Đức Thọ, Hà Nội.

Mon City có tổng diện tích 6,7 ha, nằm trọn vẹn tại trung tâm hành chính và thương mại Mỹ Đình, với vị trí tiếp giáp 3 mặt phố lớn là Lê Đức Thọ, Hàm Nghi, Nguyễn Cơ Thạch. Đây là khu vực được Hà Nội quy hoạch đồng bộ và đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng nên có tốc độ phát triển rất mạnh trong những năm gần đây.

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, Mon City còn có tổng vốn đầu tư lên đến gần 6.000 tỷ đồng với quy hoạch, thiết kế xây dựng và những tiện ích nổi bật.

Ngoài thiết kế căn hộ tiện ích, Aedas - nhà thiết kế, tư vấn quy hoạch cùng chủ đầu tư đặc biệt chú trọng đến không gian cảnh quan, cây xanh của dự án. Đó là lý do Mon City sở hữu nhiều các khu vui chơi, vườn hoa với thảm cỏ xanh, xen kẽ cây xanh tạo bóng mát và không khí trong lành. Khu nhà phố thương mại Mon City cũng được bao bọc bởi những hàng cây xanh trồng xen kẽ hai bên đường.

Dự án có khu trung tâm thể thao riêng biệt nổi bật với 4 sân chơi thể thao ngoài trời, 1 sân bóng có diện tích lớn, 1 bể bơi ngoài trời và các sân thể thao trong nhà.

Tiện ích đáng chú ý nhất của Mon City là trung tâm thương mại nằm từ tầng 1 đến tầng 3 trong khu nhà ở cao tầng - chung cư của dự án và khu nhà phố thương mại tập trung nhiều dịch vụ, quy tụ các thương hiệu, nhãn hàng nổi tiếng.

Tổng thầu của dự án là Hòa Bình - công ty hàng đầu Việt Nam về xây dựng cao tầng. Phần vốn xây dựng dự án do HD Bank bảo trợ, thông qua một hợp đồng hợp tác ba bên HD Mon - HD Bank - Hòa Bình.

Đặc biệt, HD Bank còn phát hành bảo lãnh cho khách hàng mua căn hộ Mon City và hỗ trợ vay đến 85% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi.
 
Khách hàng tham dự lễ mở bán chính thức đợt 1 dự án Mon City sẽ nhận được nhiều phần quà đặc biệt từ phía chủ đầu tư - Công ty Cổ phần Địa ốc Hải Đăng và đơn vị phân phối chính thức dự án - Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Tài.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0966 639 669/ 091 819 5588/ 094 128 5588
website: http://moncity.vn