12:06 12/11/2015

SCG: Cải tiến sản phẩm để phát triển tốt hơn

Minh Trí

SCG tiếp tục tập trung vào nghiên cứu và phát triển các sản phẩm sáng tạo

Trong năm 2015, SCG tập trung phát triển các sản phẩm sáng tạo phục vụ nhóm người cao tuổi.
Trong năm 2015, SCG tập trung phát triển các sản phẩm sáng tạo phục vụ nhóm người cao tuổi.
SCG tiếp tục tập trung vào nghiên cứu và phát triển các sản phẩm nhằm tạo ra các sản phẩm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Mỗi năm, SCG - tập đoàn đến từ Thái Lan chi hơn 1 tỷ Baht cho việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, nâng cao chất lượng cuộc sống và thúc đẩy phát triển bền vững.

Theo báo cáo hoạt động kinh doanh quý 3 năm 2015, tổng ngân sách cho nghiên cứu và phát triển trong năm 2015 là 3.130,435 tỷ đồng (142,333 triệu USD). Trong giai đoạn 2016 - 2017, ngân sách này sẽ tăng lên 4.369,565 tỷ đồng (198,673 triệu USD) và 5.413,043 tỷ đồng (246,118 triệu USD). Cũng trong năm 2015, SCG tập trung phát triển các sản phẩm sáng tạo theo định hướng phục vụ nhu cầu của người cao tuổi.
 
Tập đoàn công nghiệp hàng đầu Thái Lan SCG nỗ lực trở thành doanh nghiệp kinh doanh bền vững hàng đầu khu vực Đông Nam Á trong việc sản xuất các sản phẩm cải tiến.

Ngày 29/10 vừa qua, SCG trình làng gói giải pháp SCG Elder Care Solution giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và sự an toàn cho người cao tuổi. Đây là một trong những giải pháp được giới thiệu trong khuôn khổ triển lãm sáng tạo SCG (SCG Innovative Exposition 2015).

Chương trình triển lãm kéo dài một tháng này tại Thái Lan hiện đang ra mắt một loạt các sản phẩm và dịch vụ mới nhất nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng mở rộng của nhóm khách hàng gia đình trong tương lai.

Sáng tạo cho cuộc sống từ SCG xi măng - vật liệu xây dựng bao gồm những cải tiến nhằm đáp ứng xu hướng thay đổi nhanh chóng của khách hàng ngày nay, với điểm nhấn là BST xu hướng Sống 2016/2017, công nghệ in 3D, thiết kế nhà tương lai The Nest.
 
Vật liệu y tế sáng tạo từ SCG hóa chất bao gồm cải tiến thanh nẹp nhựa polymer Poly-Cast được thiết kế để điều chỉnh theo cơ thể bệnh nhân; Dụng cụ mổ ống cổ tay, Minisure Kit dùng cho các ca mổ hội chứng ống cổ tay nhằm hỗ trợ và rút ngắn thời gian phẫu thuật; bộ đồ ăn cho người cao tuổi được thiết kế sinh trắc phù hợp với các đặc điểm tâm sinh lý của người già.

Các sáng tạo bao bì từ SCG bao bì bao gồm các sản phẩm bao bì an toàn và dễ sử dụng hơn như bao bì thực phẩm dùng cho lò vi ba, tấm phim chống bốc hơi, bao bì tự thông hơi hoặc sản phẩm Eazysteam.
 
“SCG sẽ tiếp tục xây dựng một mạng lưới phát triển sản phẩm và dịch vụ với các tổ chức tại khu vực Đông Nam Á, từ đó cho phép tập đoàn cung cấp những sản phẩm và giải pháp thực sự đáp ứng các phong cách sống khác nhau của người khách hàng. Một trong số các sáng tạo đó chính là giải pháp dành cho nhóm người cao tuổi nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, mang đến sự thoải mái và bình an cho họ”, theo ông Kan Trakulhoon - CEO của tập đoàn.

(Nguồn: SCG)