08:07 24/04/2017

SeABank lần thứ 6 nhận giải “Thương mại dịch vụ Việt Nam"

Trần Nga

SeABank được trao tặng giải thưởng “Thương mại dịch vụ Việt Nam - Top Trade Services 2016” do Bộ Công Thương tổ chức và bình chọn

SeABank được bình chọn và trao giải “Thương mại dịch vụ Việt Nam - Top 
Trade Services 2016” dựa trên các tiêu chí như: kết quả kinh doanh hiệu 
quả; Tỷ lệ tăng trưởng cao; Chất lượng dịch vụ tốt.
SeABank được bình chọn và trao giải “Thương mại dịch vụ Việt Nam - Top Trade Services 2016” dựa trên các tiêu chí như: kết quả kinh doanh hiệu quả; Tỷ lệ tăng trưởng cao; Chất lượng dịch vụ tốt.
Ngày 22/4/2017, tại Hà Nội, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank) đã được trao tặng giải thưởng “Thương mại dịch vụ Việt Nam - Top Trade Services 2016” do Bộ Công Thương tổ chức và bình chọn. Đây là năm thứ 6 SeABank được trao tặng giải thưởng này.

Giải thưởng “Thương mại dịch vụ Việt Nam - Top Trade Services” do Bộ Công thương tổ chức và được cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao về mục đích, ý nghĩa và nội dung của giải thưởng. Đây là giải thưởng dành cho các doanh nghiệp, doanh nhân trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động trong 11 nhóm ngành hàng thương mại dịch vụ mà Việt Nam cam kết mở cửa khi gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).

Giải thưởng này được công bố dựa trên kết quả bình chọn qua thư, email của bạn đọc và bình chọn của các doanh nghiệp, hiệp hội….

Được đánh giá là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường tài chính ngân hàng Việt Nam, SeABank nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của đông đảo khách hàng, đối tác về chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp, mang lại nhiều lợi ích tối đa cho khách hàng.

Mới đây, SeABank đã gặt hái nhiều thành công lớn với việc nhận được 3 giải thưởng trong nước và quốc tế bao gồm: “Dịch vụ ngân hàng trực tuyến tốt nhất Việt Nam 2016” của tổ chức Global Business Outlook; “Ngân hàng bán lẻ tăng trưởng tốt nhất Việt Nam 2016” của tổ chức Finance Digest; “Thương hiệu mạnh Việt Nam” của Thời báo Kinh tế Việt Nam.

Đồng thời, SeABank được Công ty Vietnam Report và Báo VietnamNet ghi nhận là đơn vị nằm trong “Top 500 doanh nghiệp lớn Việt Nam - VNR 500”. Giải thưởng “Thương mại dịch vụ Việt Nam - Top trade services năm 2016” đã nối dài thành tích mà SeABank đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời ghi nhận xứng đáng sự tăng trưởng mạnh mẽ và hiệu quả của Ngân hàng.

* Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Call Centre 1800 555 587 (miễn phí) hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.