08:00 03/12/2018

SHB hợp tác toàn diện với PVI

Thúy Anh

SHB và PVI sẽ thúc đẩy các hoạt động ngân hàng - bảo hiểm, tăng cường hiệu quả kinh doanh

Lễ ký hợp tác giữa SHB với PVI.
Lễ ký hợp tác giữa SHB với PVI.

Ngày 29/11/2018, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đã ký hợp tác chiến lược toàn diện với Tổng công ty Bảo hiểm PVI (PVI).

Với nền tảng tài chính vững mạnh cùng uy tín cao trên thị trường, qua hợp tác toàn diện này, SHB trở thành đối tác tài chính quan trọng của bảo hiểm PVI.

Thông qua việc hợp tác phát triển và đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, SHB và PVI sẽ thúc đẩy các hoạt động ngân hàng - bảo hiểm, tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh của hai bên.

Theo đó, SHB sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo hiểm xe, tàu, bảo hiểm nhà, bảo hiểm cháy nổ, bảo hiểm kỹ thuật của Bảo hiểm PVI trên toàn hệ thống. Đặc biệt, SHB sẽ kết hợp với Bảo hiểm PVI triển khai chương trình bảo hiểm trực tuyến các sản phẩm nhà, xe cơ giới góp phần giảm thiểu tối đa thời gian giao dịch của khách hàng và phù hợp với xu thế phát triển hiện nay.

Bên cạnh đó, SHB còn mang đến cho các khách hàng, cán bộ nhân viên của PVI, các đơn vị trực thuộc và liên kết các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng đồng bộ, tiện ích, an toàn và hiện đại với chất lượng dịch vụ cao cùng chính sách ưu đãi vượt trội.

Về phía PVI, tổng công ty sẽ ưu tiên sử dụng các dịch vụ tài khoản, quản lý dòng tiền, thu chi hộ, dịch vụ ngân hàng điện tử, dịch vụ tiền gửi, giao dịch ngoại tệ… của SHB và cung cấp các gói sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu của SHB, của cán bộ nhân viên và khách hàng SHB với mức phí, điều kiện điều khoản ưu đãi dành riêng cho đối tác toàn diện của PVI.

Phát biểu tại lễ ký kết, bà Ngô Thu Hà - Phó tổng giám đốc SHB cho biết, SHB sẽ phát huy kinh nghiệm và nền tảng vốn có của mình cùng với mạng lưới phục vụ khách hàng rộng lớn, dịch vụ ngân hàng uy tín, ứng dụng công nghệ tiên tiến để đẩy mạnh phát triển kênh phân phối quan trọng này nhằm đưa Bancassurance trở thành đòn bẩy cho sự tăng trưởng bền vững của cả hai bên.

"SHB tin tưởng rằng sự hợp tác giữa SHB và bảo hiểm PVI sẽ giúp khai thác hiệu quả tiềm năng, thế mạnh sẵn có của hai bên từ đó giúp nâng cao năng lực, tạo lợi thế cạnh tranh cho SHB và PVI trên thị trường. SHB có thêm các sản phẩm dịch vụ đa dạng phục vụ nhu cầu khách hàng còn PVI cũng sẽ có thêm các khách hàng tiềm năng khi phân phối các sản phẩm bảo hiểm qua hệ thống mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc của SHB", bà Hà cho biết.

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Quang Vinh, Phó tổng giám đốc PVI tin tưởng rằng, sự hợp tác toàn diện này sẽ mang lại nhiều lợi ích, hiệu quả cho cả đôi bên, đồng thời sẽ là bước mở đầu cho những kế hoạch, chương trình hợp tác lâu dài hơn nữa giữa hai thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tài chính - bảo hiểm và trên hết đem lại chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất và tiện ích nhất cho khách hàng.