13:30 23/03/2016

Shophouse Maison Du Parc, phong cách Pháp giữa lòng Hà Nội

Kim Phượng

Các căn shophouse của Maison Du Parc nổi bật với thiết kế tinh tế kiểu Pháp

Kiến trúc sư đã pha trộn kiến trúc Đông - Tây với cách bố trí hợp lý các khoảng không gian chung và riêng.
Kiến trúc sư đã pha trộn kiến trúc Đông - Tây với cách bố trí hợp lý các khoảng không gian chung và riêng.
Không đơn thuần là những căn shophouse giữa lòng phố lớn, dự án Maison Du Parc tại Hà Nội còn mang đậm phong cách Pháp: yên bình và tinh tế.

Nơi yên bình

Nằm trên tuyến đường Phạm Văn Đồng - tuyến đường huyết mạch nối các tỉnh phía Tây Bắc Hà Nội với trung tâm thành phố và là nơi “giao thoa” với điểm chốt của nhiều dự án lớn, dự án Maison Du Parc rộng 95 ha, và được chủ đầu tư chú trọng xây dựng đầy đủ tiện ích cho một cộng đồng lớn văn minh, hiện đại.

Thừa hưởng hệ thống hạ tầng, tiện ích sẵn có, bao quanh Maison Du Parc còn có nhiều tiện ích cao cấp: hệ thống nhà hàng, đồi cỏ nhân tạo, quảng trường trung tâm, khu vui chơi giải trí, sân tập golf, vườn Mandala, sân khấu mở,...

Ngoài ra, dự án còn sở hữu hồ nước rộng 15ha nằm giữa khu đô thị, tạo nên không gian sống thông thoáng.

Maison Du Parc kết nối với nhiều cơ quan hành chính quan trọng, các trường cao đẳng, đại học lớn của cả nước, các bệnh viện trung ương, các trung tâm mua sắm và vui chơi giải trí sầm uất, các công viên cây xanh rộng lớn…

Phong cách Pháp

Các căn shophouse của Maison Du Parc nổi bật với thiết kế tinh tế kiểu Pháp. Dự án sở hữu các căn shophouse cao 5 tầng với 4 tầng nổi và 1 tầng hầm có diện tích từ 98 m2 - 120 m2.

Các căn shophouse có màu sơn nhẹ nhàng, mặt tiền rộng 7,5 - 8 m và hai mặt thoáng.

Mặt tiền của dãy nhà là đường đôi rộng 40 m và nhìn sang khu chung cư, mặt sau của mỗi ngôi nhà là bãi đỗ xe.

Kiến trúc sư đã pha trộn kiến trúc Đông - Tây với cách bố trí hợp lý các khoảng không gian chung và riêng. Các căn shophouse của dự án được thiết kế rộng, thoáng, các phòng chức năng có sự kết nối liền mạch với nhau một cách hợp lý.

Những không gian riêng trong nhà được bố trí thông minh, nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng, không gian mở, giao hòa với thiên nhiên bởi những vách kính rộng và ban công thoáng.

Các căn shophouse tại Maison Du Parc còn được thiết kế mở, tạo không gian kết nối, giúp các cư dân bên ngoài dễ dàng sử dụng những dịch vụ mà shophouse Maison Du Parc mang lại.

Dự án là sản phẩm của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội (Geleximco) - một trong những tập đoàn bất động sản lớn, đã và đang đầu tư nhiều dự án quy mô trên cả nước.

* Thông tin chi tiết:

Nhà phân phối chính thức: hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA
Địa chỉ: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 19006088
Website: http://sieuthiduan.vn/maison-du-parc-thanh-pho-giao-luu-cd25-i461.html