10:57 10/01/2017

Starbucks giới thiệu “Starbucks Rewards” tri ân khách hàng

PV

Starbucks RewardsTM  là một chương trình tích điểm (sao) cho mỗi chi tiêu tại Starbucks. Các thành viên có thể dễ dàng kiếm được “sao” cho mỗi lần đến Starbucks. Một ngôi sao cho mỗi 40,000đ tiêu xài tại cửa hàng.

Starbucks giới thiệu “Starbucks Rewards” tri ân khách hàng - Ảnh 1
 

Thêm nhiều ưu đãi đặc biệt
Theo đó, Starbucks RewardsTM áp dụng cho tất cả khách hàng của Starbucks, với hai hạng thẻ, hạng thẻ Xanh và hạng thẻ Vàng, với những ưu đãi dành riêng cho từng hạng thẻ. Đối với hạng thẻ Xanh, thành viên xanh sẽ hài lòng với ưu đãi “Mua một tặng một” khi có được 5 sao đầu tiên, và ưu đãi sinh nhật trong tháng sinh nhật của mình. Khi thành viên lên hạng thẻ Vàng sẽ nhận ngay ưu đãị “Mua một tặng một”, và ưu đãi chỉ dành riêng cho thẻ Vàng là một món uống miễn phí khi đạt được 25 ngôi sao. Ngoài các lợi ích chính cho thành viên theo từng hạng thẻ, các thành viên cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt trong năm.
"Starbucks RewardsTM là một phần quan trọng trong mục tiêu của Starbucks, nhằm cung cấp nhiều lợi ích hơn và tạo ra các mối quan hệ gắn kết, có ý nghĩa với khách hàng khi họ tương tác với Starbucks. “Với việc giới thiệu chương trình khách hàng thân thiết, chúng tôi đang làm mỗi ngụm cà phê trở nên đáng giá hơn. Chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ đón nhận những trải nghiệm mới mà Starbucks RewardsTM mang đến”, bà Patricia, Tổng Giám đốc cho biết.

Starbucks giới thiệu “Starbucks Rewards” tri ân khách hàng - Ảnh 2

Thức uống mùa đông mới ngọt ngào 
Cũng trong tuần này, Starbucks ra mắt hương vị mới của mùa đông: Golden Sesame Caramel Crunch Latte mới, cùng với sự trở lại của hương vị Chestnut White Chocolate Truffle. Mỗi thức uống được lấy cảm hứng từ hương vị ngon lành của mứt kẹo, thêm vào vị rang xay ngọt ngào của cà phê espresso đặc trưng Starbucks. Sản phẩm thức uống mùa đông năm nay thể hiện sự tinh tế của cà phê espresso tại Starbucks. Mỗi ly Starbucks Espresso Confection mang đến một niềm đam mê - cách hoàn hảo để ăn mừng với bạn bè và những người thân yêu vào dịp Tết và Ngày Valentine.
"Đây là mùa mà chúng ta hội họp và bày tỏ sự trân trọng với những người thân yêu ,"  bà Patricia Marques nói. "Những ly cà phê espresso hảo hạng mà chúng tôi mang đến được pha chế thủ công và tinh tế, chúng giúp lưu lại những kỷ niệm ngọt ngào này."
Starbucks cũng đón chào sự trở lại của Guatemala Casi Cielo- được mệnh danh “Chạm đến thiên đường”. Cà phê này có hương vị tươi sáng và thanh lịch với một chút vị ca cao mịn màng chào đón tất cả mọi thứ chúng ta yêu về vùng Antigua của Guatemala. Sản phẩm cà phê này là sự thể hiện của tình yêu thương và món quà lý tưởng cho những người thân trong mùa lễ này.
Những món quà hoàn hảo...
Mùa đông năm nay, khách hàng cũng có thể thưởng thức bánh Starbucks® Coffee Wafer Rolls, món bánh giòn có bơ với cà phê đựng trong một hộp thiếc được thiết kế đẹp mắt, đây sẽ là món quà hoàn hảo dành cho bạn bè và gia đình. Giá cho một bộ quà tặng là 550,000VND trong đó bao gồm một hộp bánh xốp ống vị cà phê Wafer Roll, một túi cà phê Casi Cielo, một thiệp chúc Tết và một Voucher quà tặng trị giá 100.000đ trong một túi quà tặng xinh xắn. Với ngày Tết và Ngày Valentine, Starbucks cũng mang đến các bộ sưu tập quà tặng với thiết kế theo tinh thần của ngày Tết truyền thống và dịp Valentine. Bộ sưu tập dịp Tết và Valentine này cung cấp nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, giúp họ chọn được một món quà hoàn hảo cho gia đình và bạn bè của mình.

Thủy Linh