10:00 09/10/2015

STDA tặng 130 iPhone 6S cho khách hàng trong tháng 10

Thu Hà

Chương trình STDA tri ân khách hàng sẽ được áp dụng cho khoảng 20 dự án đang được STDA phân phối trên toàn quốc

Không gian trưng bày dự án bất động sản tại trụ sở chính của STDA.
Không gian trưng bày dự án bất động sản tại trụ sở chính của STDA.
Từ ngày 1/10 đến hết 31/10/2015, khách hàng có giao dịch thành công tại Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA (STDA - một thành viên của Cengroup) sẽ có cơ hội sở hữu 130 iPhone 6S, 1300 phần quà với tổng giá trị lên đến 3 tỷ đồng. Đây là một trong những hoạt động tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm Tập đoàn Cengroup tròn 13 tuổi.

Chương trình STDA tri ân khách hàng sẽ được áp dụng cho khoảng 20 dự án đang được STDA phân phối trên toàn quốc như: ParkCity Hanoi, Imperia Garden, Gamuda Gardens, Goldmark City, Mega Village, Celadon City, Dragon Hill Residence & Suites 2...

Là đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu trên toàn quốc, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA đã và đang được nhiều chủ đầu tư trong và ngoài nước như Gamuda Land Việt Nam, CapitaLand, VIDC, HBI, Khang Điền, Phú Long... lựa chọn là đối tác chiến lược.

Các sản phẩm bất động sản STDA phân phối thuộc nhiều phân khúc khác nhau từ trung đến cao cấp, từ căn hộ chung cư, nhà liên kề, đến biệt thự đơn lập, biệt thự song lập.
 
Hiện STDA có trên 14 siêu thị thành viên từ Bắc vào Nam, với số lượng nhân sự lên tới gần 4.000 nhân viên. Nhân viên, chuyên viên tại STDA đều được đào tạo bài bản và đủ điều kiện để hành nghề môi giới bất động sản.

Đặc biệt, STDA cũng là nơi tập trung những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản có thể tư vấn cho các chủ đầu tư những cách tiếp cận đúng và trúng đến khách hàng mục tiêu, có những giải pháp trong nghiên cứu thị trường để có những nhận định chính xác về nhu cầu của khách hàng.
 
Cùng với đó, STDA cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bằng cách hợp tác, liên kết với nhiều đơn vị, công ty thuộc các lĩnh vực như: truyền thông, tư vấn thiết kế, nội - ngoại thất, thẩm định giá,… nhằm gia tăng giá trị mà khách hàng sẽ được sở hữu khi mua bất động sản tại STDA.

Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí Ngôi sao mới sẽ cung cấp, tư vấn và triển khai các giải pháp marketing giúp sản phẩm, thương hiệu của cả chủ đầu tư tới tận tay khách hàng một cách hiệu quả nhất; Công ty Cổ phần Dịch vụ gia tăng Bất động sản Thế Kỷ (CENPLUS) hỗ trợ, tư vấn thiết kế căn hộ, thuê, cho thuê lại từng căn hộ hoặc cả dự án tòa nhà.

Đối với khách hàng, khi chưa có đủ tiềm lực tài chính, có thể sử dụng dịch vụ tư vấn hỗ trợ tài chính từ VMF, nếu có nhu cầu sẽ được tư vấn về gói thiết kế nội thất bởi CENPLUS, hoặc định giá bất động sản từ Công ty Cổ phần Thẩm định giá Thế kỷ (CENVALUE).

6 tháng đầu năm, tổng lượng giao dịch của STDA tại Hà Nội đạt khoảng 4.300 đơn vị, bằng với lượng sản phẩm bán ra của cả năm 2014. Tính đến hết tháng 8, đạt khoảng 5.500 giao dịch.

Tại thị trường Tp.HCM, STDA Miền Nam cũng có kết quả bán hàng tốt với trung bình khoảng 200 đơn vị sản phẩm mỗi tháng, nâng tổng lượng giao dịch của hệ thống STDA đến nay đạt gần 8.000 đơn vị sản phẩm. Dự kiến, đến hết năm 2015, tổng lượng giao dịch của toàn hệ thống STDA có thể đạt 10.000 giao dịch.

Tập đoàn CENGROUP được thành lập ngày 15/10/2002, sau 13 năm hình thành và phát triển, đến nay CENGROUP đã mở rộng đã mở rộng ra nhiều tỉnh thành trên cả nước với 7 công ty thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau với mũi nhọn là bất động sản.

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA
Tại Hà Nội: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy
Tại TP.HCM: tầng 3, tòa nhà Samco, 326 Võ Văn Kiệt, quận 1
Hotline: 0936 13 9191.