15:45 20/04/2016

Sun Group mở bán hai dự án nghỉ dưỡng trong một ngày

Hải Yến

Sun Group hiện là nhà đầu tư đứng thứ hai tại Phú Quốc, với nhiều dự án đang được triển khai

Premier Village Phu Quoc Resort nằm tại Mũi Ông Đội, với thiết kế hài hòa cùng thiên nhiên, là khu nghỉ dưỡng hai mặt biển ít có trên thế giới.
Premier Village Phu Quoc Resort nằm tại Mũi Ông Đội, với thiết kế hài hòa cùng thiên nhiên, là khu nghỉ dưỡng hai mặt biển ít có trên thế giới.
Ngày 24/4 tới, tại khách sạn Deawoo (360 Kim Mã, Hà Nội) và khách sạn Park Hyatt (số 2 Công trường Lam Sơn, Tp.HCM), tập đoàn Sun Group sẽ đồng loạt mở bán hai dự án: biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort và Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay.

Nguồn tin từ Sun Group cho biết, tại sự kiện này, khách hàng đặt mua biệt thự Premier Village Phu Quoc Resort sẽ nhận ngay một thẻ ngân hàng trị giá tới 200 triệu đồng.

Trong khi đó, chủ nhân Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay trong ngày mở bán cũng sẽ nhận ngay iPhone 6S 128GB và cơ hội bốc thăm trúng thưởng xe Mercedes C300 - sẽ được Sun Group trao tặng vào ngày 29/4/2016.

Thuộc quần thể các khu nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí phía Nam Phú Quốc do Sun Group làm chủ đầu tư, Premier Village Phu Quoc Resort nằm tại Mũi Ông Đội, với thiết kế hài hòa cùng thiên nhiên, là khu nghỉ dưỡng hai mặt biển ít có trên thế giới. Hai loại hình biệt thự được mở bán lần này là biệt thự sát biển và biệt thự trên đồi.

Có số lượng hạn chế, biệt thự sát biển thường có khung giá cho thuê vượt trội trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Biệt thự trên đồi ở vị trí cao nhất, thoai thoải men theo sườn đồi. Đây là lối thiết kế theo địa thế tự nhiên chỉ có tại các khu nghỉ dưỡng siêu sang như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort cùng chủ đầu tư Sun Group.

Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay là dự án Condotel 5 sao duy nhất ở phía Nam Phú Quốc, nằm tại bãi Khem, một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc.

Với thiết kế đến từ SALA Design (Anh) và Dark Horse (Úc), các căn hộ penthouse và duplex với bể bơi riêng biệt có mục đích mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng đáng nhớ. Thiết kế tổng thể dự án giúp mọi căn hộ đều đón ánh sáng tự nhiên, tối ưu hóa tầm nhìn hướng biển.

Theo Sun Group, chủ nhân của biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng sẽ nhận được mức cam kết sinh lời vượt trội trên thị trường. Cụ thể, chủ nhân biệt thự nhận được lợi nhuận cho thuê không thấp hơn 9%/năm giá trị đầu tư trong vòng 10 năm với Premier Village Phu Quoc Resort và trong 9 năm với Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay.

Bên cạnh đó, chủ sở hữu còn được hưởng chương trình trao đổi kỳ nghỉ (timeshare) với 15 đêm mỗi năm tại hệ thống khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng của Sun Group.

Sun Group hiện là nhà đầu tư đứng thứ hai tại Phú Quốc, với nhiều dự án đang được triển khai: J.W Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa (dự kiến được khai trương vào quý 3/2016), hệ thống cáp treo và quần thể khu vui chơi giải trí biển Hòn Thơm với tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 là 4.900 tỷ đồng (dự kiến khai trương vào 30/4/2018)…

Hai dự án của Sun Group được phân phối bởi các đại lý: Công ty Cổ phần Dịch vụ bất động sản Titan, Công ty Cổ phần Dịch vụ G20, Công ty TNHH Smartrealors and Partners, Công ty TNHH CBRE (Việt Nam), Công ty TNHH Savills Việt Nam.

* Thông tin chi tiết:

Trung tâm Kinh doanh bất động sản Sun Group
Tầng 4, tòa nhà SunCity, 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 1800-6636 / 0901.152.666