08:48 06/07/2015

Tân Hoàng Minh khởi công dự án sau 7 năm “bất động”

Bảo Anh

Giá bán căn hộ tại dự án D'. Le Roi Soleil - Quảng An được dự kiến từ 70 triệu đồng/m2

Đại diện chủ đầu tư và các khách mời tham dự lễ khởi công dự án D'. Le Roi Soleil - Quảng An.
Đại diện chủ đầu tư và các khách mời tham dự lễ khởi công dự án D'. Le Roi Soleil - Quảng An.
Ngày 4/7, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã chính thức khởi công dự án D'. Le Roi Soleil - Quảng An tại số 2 Đặng Thai Mai, Hà Nội sau gần 7 năm được cấp phép.

Nằm tại ngã tư Xuân Diệu – Đặng Thai Mai, D'. Le Roi Soleil - Quảng An được đánh giá là một trong những dự án căn hộ có vị trí khá đắc địa. Tuy nhiên, đây cũng là dự  án bị đình trệ khá lâu do đến tháng 3/2014 mới được cấp giấy phép “chấp thuận quy hoạch tổng mặt bằng và phương án kiến trúc sơ bộ”.

Dự án được xây dựng trên diện tích gần 10.000 m2, gồm 2 toà tháp cao 25 tầng với 498 căn hộ, một cao ốc dịch vụ cao 8 tầng, một trung tâm thương mại và 6 tầng hầm. Các căn hộ có diện tích từ 80-330 m2 và 8 căn hộ penthouse, mỗi căn rộng 330 m2, có sân vườn riêng...

Chủ đầu tư dự kiến sẽ đầu tư một trung tâm thương mại cao cấp cùng các tiện ích như bể bơi bốn mùa, gym, spa, nhà trẻ quốc tế... ngay tại dự án. Đây cũng là dự án nhà ở cao tầng duy nhất trên bán đảo Quảng An được phép xây nhà ở để bán có sổ đỏ vĩnh viền.

D'. Le Roi Soleil - Quảng An dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao căn hộ vào cuối năm 2017.

Trong ngày khởi công, Tân Hoàng Minh cũng tiến hành nhận đăng ký mua căn hộ của khách hàng, với giá bán dự kiến từ 70 triệu đồng/m2.

Hiện doanh nghiệp này cũng sở hữu loạt dự án khác có vị trí tốt tại Hà Nội, Tp.HCM như D’. Palais de Louis - Nguyễn Văn Huyên; D’. San Raffles - Hai Bà Trưng, Hàng Bài; D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu; D'. Le Roi Soleil - Quảng An; D'. El Dorado Phú Thượng...