14:14 22/08/2013

Tân Hoàng Minh không tiết lộ số “căn hộ đế vương” đã bán

Song Hà

D’.Palais de Louis có giá bán đến thời điểm hiện tại vẫn lên tới 120 triệu/m2

Căn hộ đế vương của Tân Hoàng Minh có nhiều chi tiết được dát vàng với nội thất hện đại, sang trọng.<br>
Căn hộ đế vương của Tân Hoàng Minh có nhiều chi tiết được dát vàng với nội thất hện đại, sang trọng.<br>
Chủ đầu tư dự án chung cư được cho là cao cấp nhất Hà Nội không muốn tiết lộ thông tin lượng hàng đã bán được.

Theo ông Đỗ Quang Lâm, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh - chủ đầu tư dự án căn hộ D’.Palais de Louis trên đường Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội - hiện dự án này đã cất nóc và đang trong quá trình hoàn thiện những hạng mục còn lại. Tập đoàn cũng đang nỗ lực để hoàn thiện 8 căn nhà mẫu vào cuối năm nay.

Dự kiến đến đầu năm 2015, dự án siêu sang này sẽ được hoàn tất và bàn giao cho khách hàng.

D’.Palais de Louis cũng được biết đến với một tên gọi khác là dự án "căn hộ đế vương", với giá bán đến thời điểm hiện tại vẫn lên tới 120 triệu/m2, cao nhất trong phân khúc chung cư tại Hà Nội.

Tuy nhiên, trả lời VnEconomy về tỷ lệ bán hàng tại dự án chung cư được cho là siêu sang và có giá đắt nhất Hà Nội, đại diện Tân Hoàng Minh xin lỗi vì không thể cung cấp.

“Lượng căn hộ mà chúng tôi đã bán, xin phép không tiết lộ. Dự án này hơi nhạy cảm vì giá bán hơi cao”, ông Lâm nói.

Thực tế này khác hẳn với vài năm trước, thời điểm dự án mới được chào bán, thông tin về số căn hộ bán thành công được chủ đầu tư công bố rộng rãi với báo giới.

Đại diện Tân Hoàng Minh cũng cho biết, do thị trường khó khăn, khả năng thanh toán của người mua cũng gặp khó, nên doanh nghiệp này đã quyết định chia làm 3 gói sản phẩm tại dự án siêu sang này, trong đó giá căn hộ từ 60 - 65 triệu đồng/m2 là xây thô, 80 - 85 triệu đồng/m2 là căn hộ có thiết bị gắn tường và gói đầy đủ tiện nghi, nội thất có giá bán 115 - 120 triệu đồng/m2.

Đây cũng được xem là một động thái linh hoạt của chủ đầu tư trong bối cảnh thị trường ảm đạm nhằm đẩy nhanh tốc độ bán hàng.