13:30 25/12/2015

Tặng gói nội thất 150 triệu đồng tại Parkview Residence

Thu Ngân

Theo đó, khách hàng khi đặt mua thành công căn hộ có diện tích hơn 100m2 tại Tiểu khu Parkview Residence, chủ đầu tư sẽ tặng ngay gói nội thất cao cấp hoàn thiện trị giá lên tới 150 triệu đồng

Tiểu khu Parkview Residence gồm 3 tòa chung cư H, J, K cao 25 tầng với các căn hộ có diện tích từ 55 - 107m2 với các phòng chức năng được bố trí khoa học, hợp lý.
Tiểu khu Parkview Residence gồm 3 tòa chung cư H, J, K cao 25 tầng với các căn hộ có diện tích từ 55 - 107m2 với các phòng chức năng được bố trí khoa học, hợp lý.
Với mong muốn giúp các khách hàng nhanh chóng được sở hữu căn hộ đón Tết, chủ đầu tư Parkview Residence áp dụng chương trình ưu đãi trị giá 150 triệu đồng.

Theo đó, từ nay cho đến hết ngày 16/01/2015, khách hàng khi đặt mua thành công căn hộ có diện tích hơn 100m2 tại Tiểu khu Parkview Residence, chủ đầu tư sẽ tặng ngay gói nội thất cao cấp hoàn thiện trị giá lên tới 150 triệu đồng.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn phối hợp cùng đơn vị tư vấn thiết kế nội thất hàng đầu Cenplus, miễn phí tư vấn thiết kế cho mọi khách hàng, giúp gia chủ nhanh chóng sở hữu căn hộ rộng thoáng, sang trọng đón Tết.

Tiểu khu Parkview Residence gồm 3 tòa chung cư H, J, K cao 25 tầng với các căn hộ có diện tích từ 55 - 107m2 với các phòng chức năng được bố trí khoa học, hợp lý.

Các căn hộ diện tích lớn tại Tiểu khu Parkview Residence được thiết kế nội thất theo xu hướng thông minh, linh hoạt, tận dụng tối đa mọi góc nhỏ trong ngôi nhà, tạo không gian rộng thoáng và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân.
 
Các phòng trong căn hộ được thiết kế với ngôn ngữ nội thất theo phong cách hiện đại, không gian mở, đường nét giản đơn, luôn mang đến cảm giác dễ chịu và sạch sẽ cho mọi thành viên trong gia đình.

Không gian nội thất được chú trọng để tạo ra sự ấm áp từ mọi góc nhìn trong căn hộ rộng rãi, phù hợp với thị hiếu của những hộ gia đình trẻ, năng động.

Đặc biệt, tại các căn hộ cao cấp nhất dự án, có diện tích trên 100m2 với 3 phòng ngủ được các kiến trúc sư thiết kế linh hoạt, sang trọng, tối ưu hóa công năng.

Phòng khách liên thông với phòng ăn tinh tế làm không gian trở nên rộng thoáng hơn.

Nằm trong cụm chung cư CT7 Dương Nội (Hà Nội), Tiểu khu Parkview Residence thừa hưởng toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng của các tòa lân cận: CT7, CT8, KĐT mới Dương Nội, khu đô thị An Hưng… cùng cộng đồng dân cư hiện hữu, hệ thống  giáo dục từ mầm non đến trung học phổ thông chất lượng cao, phòng tập gym hiện đại, hệ thống quản lý ra vào thông minh…
 
Bên cạnh đó, Tiểu khu Parkview Residence còn sở hữu những tiện ích chỉ dành riêng cho các cư dân của tiểu khu: bể bơi ngoài trời; hệ thống xe bus dành riêng đưa đón cư dân từ dự án đến khu vực trung tâm; sảnh đón tiếp rộng lớn và lịch sự cho mỗi tầng; hệ thống thu gom rác thải theo tầng; hệ thống âm thanh chất lượng, thường xuyên thông báo các hoạt động chung cho cư dân; hệ thống camera 24/24; hệ thống ra vào bằng thẻ từ, đảm bảo sự an toàn cho cư dân tòa nhà.

Được khởi công xây dựng đầu tháng 3/2015, tính đến thời điểm hiện tại, cả 3 tòa H, J, K đã được cất nóc và đang trong giai đoạn hoàn thiện phần thô. Tiểu khu Parkview Residence dự kiến sẽ bàn giao nhà cho cư dân vào tháng 6/2016.

Các căn hộ trên 100m2 của Tiểu khu Parkview Residence có giá bán chỉ dưới 2 tỷ đồng.

* Thông tin chi tiết:
Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA
Địa chỉ: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0915905056
Website: http://sieuthiduan.vn/tieu-khu-parkview-residence-cd35-i419.html