07:01 31/10/2011

Techcombank quay thưởng “quà tặng cho niềm tin”

H.A

Đã có 5 khách hàng trúng thưởng tại lễ quay thưởng tháng chương trình khuyến mại “Quà tặng cho niềm tin”

Lễ quay thưởng diễn ra tại hội sở của Techcombank tại Hà Nội.
Lễ quay thưởng diễn ra tại hội sở của Techcombank tại Hà Nội.
Ngày 24/10 vừa qua, Ngân hàng Kỹ thương (Techcombank) đã tổ chức lễ quay thưởng tháng chương trình khuyến mại “Quà tặng cho niềm tin”.

Kết quả quay số đã tìm ra 5 khách hàng may mắn trúng thưởng các phần quà của chương trình, gồm: một giải nhất trị giá 2 lượng vàng SJC thuộc về khách hàng Nguyễn Gia Đức (Hà Nội),  một giải nhì trị giá 5 chỉ vàng SJC thuộc về  khách hàng Đào Thị Huệ (Hà Nội) và 3 giải khuyến khích trị giá 1 chỉ vàng SJC/giải cho 3 khách hàng may mắn là Dương Văn Mậu (Hà Nội), Nguyễn Huỳnh Tấn Hải (Tp.HCM) và Hoàng Thị Minh Ngọc (Hà Nội).

“Quà tặng cho niềm tin” là chương trình tri ân khách hàng thân thiết của Techcombank. Chương trình sẽ có hai cơ hội trúng thưởng lớn gồm: Giải quay thưởng hàng tháng sẽ bao gồm một giải nhất trị giá 2 lượng vàng, một giải nhì và ba giải ba với tổng trị giá giải thưởng lên đến trên 130 triệu đồng/tháng, giải thưởng quay vào cuối chương trình với tổng trị giá giải thưởng lên đến trên 1,8 tỷ đồng với giải đặc biệt 18 lượng vàng và nhiều giải thưởng giá trị khác, dành cho các khách hàng gửi tiết kiệm, sử dụng tài khoản và thẻ Techcombank Visa.

Tương ứng với mỗi 200 triệu VND quy đổi của số dư tiền gửi tiết kiệm hoặc 5 triệu VND của số dư tài khoản thanh toán cá nhân bình quân tháng, khách hàng được nhận một mã số dự thưởng.

Đối với chủ thẻ Techcombank Visa, khách hàng chi tiêu từ 1 triệu đồng/tháng (không bao gồm giao dịch rút tiền mặt qua ATM và chuyển khoản) sẽ được cấp một mã số dự thưởng tháng. Tất cả các mã số dự thưởng được cấp trong mỗi tháng của khách hàng gửi tiết kiệm và sử dụng tài khoản cá nhân sẽ tiếp tục có cơ hội được tham gia quay thưởng cuối chương trình. Riêng với thẻ Techcombank Visa, chủ thẻ có tổng giá trị thanh toán tối thiểu là 3 triệu/3 tháng sẽ được tham gia quay thưởng cuối chương trình.