13:50 30/09/2015

Thanh toán 30%, nhận ngay nhà Botanic Gamuda Gardens

P.V

Tiểu khu Botanic Gamuda Gardens được xây dựng với quy hoạch tổng thể thông minh, hơn 50% diện tích dành cho hạ tầng cây xanh

Khách hàng mua liền kề, biệt thự tại tiểu khu Botanic - Gamuda Gardens được tặng gói hoàn thiện nội thất lên tới 50 triệu đồng, gói nội thất lên tới 2 tỷ đồng.
Khách hàng mua liền kề, biệt thự tại tiểu khu Botanic - Gamuda Gardens được tặng gói hoàn thiện nội thất lên tới 50 triệu đồng, gói nội thất lên tới 2 tỷ đồng.
Tiểu khu Botanic Gamuda Gardens tại Hà Nội được xây dựng với quy hoạch tổng thể thông minh, hơn 50% diện tích dành cho hạ tầng cây xanh, vườn hoa, đường dạo bộ, sân chơi trẻ em...
 
Toàn bộ những căn nhà liền kề, biệt thự song lập tại tiểu khu được bao bọc trong màu xanh của những khu vườn trong nhà, không gian của những công viên xanh trong phố, những cung đường dạo và những công trình công cộng vì cộng đồng.
 
Botanic - Gamuda Gardens còn được bao bọc bởi “lá phổi xanh” lớn nhất khu vực phía Nam Hà Nội là công viên Yên Sở, rộng tới hơn 324 ha, mang lại bầu không khí trong lành.

Với sự đầu tư của chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam, Gamuda Gardens đặt mục tiêu mang đến cho cư dân cuộc sống hiện đại, với đầy đủ tiện ích và toàn bộ hạ tầng được xây dựng đồng bộ trong khuôn viên khép kín.

Hiện 100% tiện ích tại tiểu khu này đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng đáp ứng nhu cầu của cư dân từ thể thao, giải trí, đến mua sắm, giáo dục.

Để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng chọn được cho mình căn nhà ưng ý với chính sách thanh toán ưu đãi, chủ đầu tư đang áp dụng chương trình “thanh toán 30% nhận ngay nhà”. 

70% còn lại của giá trị hợp đồng được áp dụng trả chậm trong vòng 36 tháng với lãi suất 0%.

Các căn nhà tại tiểu khu Botanic Gamuda Gardens đang tiếp tục gây chú ý với chương trình “Chìa khóa trao tay - Về ngay đón Tết".

Theo đó, sau khi đặt mua thành công và chuyển về ở trước Tết Nguyên Đán 2015, cư dân tương lai của tiểu khu Botanic - Gamuda Gardens sẽ được tặng gói hoàn thiện nội thất lên tới 50 triệu đồng, gói nội thất từ 300 triệu đồng tới 2 tỷ đồng (tùy diện tích từng căn) hay xe điện trị giá 100 triệu đồng.

* Thông tin chi tiết:

Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA
Địa chỉ: 137, Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0917763166.