08:00 30/07/2015

The EverRich 2 tặng gói nội thất lên đến 260 triệu đồng

P.V

Khách hàng mua căn hộ The EverRich 2 sẽ được tặng ngay gói hoàn thiện nội thất trị giá lên đến 260 triệu đồng khi tiến hành hoàn thiện nội thất căn hộ trước ngày 31/12/2015

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt là chủ đầu tư của dự án khu căn hộ cao cấp The EverRich 2.
Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt là chủ đầu tư của dự án khu căn hộ cao cấp The EverRich 2.
Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt - chủ đầu tư dự án khu căn hộ cao cấp The EverRich 2 cho biết, khách hàng mua căn hộ dự án này sẽ được tặng gói hoàn thiện nội thất trị giá lên đến 260 triệu đồng khi tiến hành hoàn thiện nội thất căn hộ trước ngày 31/12/2015.

Ngoài ra, chủ đầu tư dự án còn có nhiều chính sách quà tặng, thanh toán hấp dẫn dành cho các khách hàng sở hữu căn hộ cao cấp ven sông The EverRich 2. Chủ đầu tư cho biết, 330 căn hộ của block C đã bàn giao cho khách hàng.

Ngay từ khâu thiết kế, Phát Đạt đã lựa chọn đơn vị kiến trúc và nội thất Design worldwide Partnership (Hồng Kông), thẩm tra thiết kế là Công ty Bureau Veritas (Pháp), thi công móng cọc do đơn vị Bauer (Đức) và được công ty Meinhardt (ÚC) tư vấn quản lý.

Ngoài ra, The EverRich 2 được đơn vị thi công hàng đầu hiện nay là Công ty Cổ phần Xây dựng Cotec (Coteccons) làm tổng thầu xây dựng.

Với công viên trung tâm rộng hơn 3,3ha, cùng vị trí ngay sát sông Sài Gòn và thiết kế hợp lý đã giúp các căn hộ đều có tầm nhìn trải rộng hướng sông, hướng phố, đón nắng, gió.

Tọa lạc tại mặt tiền đường Đào Trí, quận 7, Tp.HCM, The EverRich 2 chỉ cách quận 1 trong bán kính 5km, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 2km. The EverRich 2 còn kết nối với quận 2 qua cầu Phú Mỹ liền kề.

Địa thế giao thoa giữa các quận trung tâm này đã tạo điều kiện cho The EverRich 2 hưởng lợi từ các hạ tầng hiện hữu, tiện ích lân cận. Không những thế, dự án kề bên khu sinh thái Mũi Đèn Đỏ rộng hơn 110ha, đã được duyệt quy hoạch 1/500.

Trong tương lai, công viên này sẽ hình thành đầy đủ các hạng mục như giáo dục, y tế, văn hóa, hành chính, thương mại và các dịch vụ đô thị, đặc biệt là công trình bến tàu khách quốc tế.
 
Cùng với đó, The EverRich 2 còn mang đến cho cư dân những tiện ích nội khu như hầm để xe rộng rãi thiết kế 2 tầng với sức chứa lên đến 1.600 xe hơi và 5.600 xe máy; hệ thống thang máy tốc độ 3,5m/giây và luôn bảo đảm hoạt động ngay cả khi cúp điện. Các dịch vụ hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, spa, gym, trung tâm y tế,…đều được đầu tư đồng bộ để phục vụ cư dân.

Bên cạnh block C đã hoàn thiện, block B của dự án đang được xây dựng đến tầng 10.

Khách hàng chỉ cần thanh toán 10% là nhận nhà và được trả chậm trong 36 tháng, được tặng gói chăm sóc sức khỏe “Family Sheild - che chở gia đình” lên đến 10 năm, miễn phí quản lý năm đầu tiên.

* Thông tin chi tiết:
Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA
Địa chỉ: 326 Võ Văn Kiệt, phường Cô Giang, quận 1, Tp.HCM
Hotline: 0901467477
Website:http://stda.vn/du-an/the-everrich-2/1386.