15:45 25/01/2016

Thép Úc - Thép Việt Úc ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới

P.V

Đây là một trong những công ty liên doanh sản xuất thép ra đời sớm nhất tại Việt Nam

Nhận diện thương hiệu mới của Thép Úc - Thép Việt Úc.
Nhận diện thương hiệu mới của Thép Úc - Thép Việt Úc.
Thép Úc - Thép Việt Úc vừa ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới với mong muốn đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng, đồng thời, đây cũng là lời cam kết sẽ không ngừng phát triển, không ngừng vươn xa và không ngừng cống hiến cho xã hội.

Bộ nhận diện thương hiệu mới chính là lời khẳng định, với những nỗ lực và bước phát triển không ngừng, câu chuyện về Thép Úc - Thép Việt Úc sẽ không chỉ dừng lại ở hai thập kỷ...

Được thành lập vào năm 1994, Thép Việt Úc là một trong những công ty liên doanh sản xuất thép ra đời sớm nhất tại Việt Nam. Trước đó, thị trường Việt Nam vẫn chủ yếu lưu thông thép nhập khẩu cung ứng cho các công trình xây dựng.

Với dây chuyền cán thép hiện đại, đồng bộ, Thép Việt Úc đã góp phần tạo ra bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển của ngành thép Việt Nam - đánh dấu sự chuyển đổi công nghệ cán thép từ thủ công sang công nghệ cán điều khiển tự động và bán tự động.

Nhận thấy tiềm năng của thị trường Việt Nam, năm 1997, Tập đoàn Đầu tư công nghiệp Việt Nam (VII) tiếp tục đầu tư 100% vốn để xây dựng Công ty Sản xuất Thép Úc SSE (Thép Úc) với dây chuyền công nghệ tự động hóa hiện đại của Italy.

Xác định “con người” là yếu tố quan trọng hàng đầu trong sự phát triển của doanh nghiệp, bên cạnh việc quan tâm đến chất lượng và đào tạo nguồn nhân lực, Thép Úc - Thép Việt Úc luôn chú trọng đến đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ nhân viên.

Nhằm đánh dấu chặng đường phát triển của doanh nghiệp trong suốt 20 năm qua, Thép Úc - Thép Việt Úc cho ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới với mong muốn đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng, đồng thời, đây cũng là lời cam kết: Thép Úc - Thép Việt Úc sẽ không ngừng phát triển, không ngừng vươn xa và không ngừng cống hiến cho xã hội.