09:27 11/01/2012

Tiện ích tối đa với tài khoản thanh toán tại Baoviet Bank

Hồng Hải

Nhân dịp năm mới và kỷ niệm 3 năm thành lập ngân hàng (14/1/2009 - 14/1/2012), Baoviet Bank có chương trình ưu đãi đặc biệt

 Nhân dịp năm mới và kỷ niệm 3 năm thành lập ngân hàng (14/1/2009 - 14/1/2012), Baoviet Bank có chương trình ưu đãi đặc biệt.
Nhân dịp năm mới và kỷ niệm 3 năm thành lập ngân hàng (14/1/2009 - 14/1/2012), Baoviet Bank có chương trình ưu đãi đặc biệt.
Tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bảo Việt (Baoviet Bank), với một dịch vụ tưởng chừng rất cơ bản như tài khoản thanh toán, doanh nghiệp cũng được cung cấp giải pháp quản lý tài chính hiệu quả với các tiện ích tối đa.

Thu xếp nguồn vốn nhanh chóng

Hiện nay, với dịch vụ Tài khoản thanh toán có thấu chi tại Baoviet Bank, doanh nghiệp được chi vượt số tiền thực có trên tài khoản lên đến 10 tỷ đồng, thời hạn thấu chi đến 12 tháng.

Đặc biệt, với những khách hàng thân thiết, có thể được Baoviet Bank cấp hạn mức thấu chi cao mà không cần tài sản đảm bảo. Thủ tục vay vốn, rút vốn thấu chi đơn giản hơn các khoản vay thông thường. Có thể rút vốn thấu chi qua các phương thức: ủy nhiệm chi, séc hoặc chuyển khoản qua Internet Banking.

Mặt khác, việc thu gốc, thu lãi được thực hiện hoàn toàn tự động: Gốc thấu chi sẽ được thu ngay khi tài khoản thanh toán của doanh nghiệp có số dư; lãi thấu chi được tính trên cơ sở số tiền sử dụng và thời gian thấu chi thực tế và được thu tự động vào ngày cuối tháng. Doanh nghiệp không phải trả lãi nếu chỉ thấu chi trong ngày. Nhờ đó, giúp doanh nghiệp giảm tối đa chi phí lãi vay và thời gian đến ngân hàng trả gốc, trả lãi.

Sinh lời tối ưu trên từng đồng vốn

Thông thường, các tài khoản thoanh toán được trả lãi suất không kỳ hạn rất thấp (0,2%/tháng). Tuy nhiên với dịch vụ Tài khoản thanh toán sinh lời tối ưu khách hàng tại Baoviet Bank được trả lãi suất bậc thang rất cao tương ứng với từng mức số dư trên tài khoản.

Ví dụ: nếu số dư bình quân tháng của tài khoản đạt trên 500 triệu đồng đến dưới 1 tỷ đồng thì tài khoản sẽ được trả lãi suất 0,375%/tháng; nếu số dư bình quân tháng đạt tử 1 tỷ đồng trở lên, lãi suất được hưởng lên tới 0,5%/tháng.

Quản lý dòng tiền hiện quả 

Với dịch vụ Quản lý tài khoản tập trung tại Baoviet Bank, khách hàng doanh nghiệp là các tổng công ty có thể tập trung nguồn vốn tự động hàng ngày từ các tài khoản của đơn vị thành viên (tài khoản phụ) về tài khoản chính tại trụ sở chính nhằm thực hiện chức năng quản lý thanh khoản toàn hệ thống và hưởng lãi suất sinh lời tối ưu.

Tài khoản chính và các tài khoản phụ cũng có thể được cấp hạn mức thấu chi để đáp ứng nhu cầu thanh toán phát sinh bất ngờ hoặc mang tính chất tạm thời.

Doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng quản lý và kiểm soát dòng tiền của đơn vị mình tốt hơn; giải quyết được tình trạng thừa, thiếu vốn cục bộ tại đơn vị thành viên; cũng như nắm bắt thông tin về doanh thu, chi phí của từng đơn vị thành viên thông qua Internet Banking hoặc bản sao kê tài khoản tổng hợp.

Nhân dịp năm mới và kỷ niệm 3 năm thành lập ngân hàng (14/1/2009 - 14/1/2012), Baoviet Bank có chương trình ưu đãi đặc biệt, giảm đến 10% lãi suất thấu chi so với mức lãi suất thấu chi thông thường của ngân hàng cho doanh nghiệp đăng ký sử dụng sản phẩm thấu chi trước ngày 31/01/2012. Thêm vào đó, khách hàng được miễn phí đăng ký dịch vụ Baoviet i-Banking; miễn phí thường niên 01 năm sử dụng dịch vụ Baoviet i-Banking và nhiều ưu đãi khác..

* Thông tin chi tiết:

Trung tâm Dịch vụ khách hàng của Baoviet Bank
Tel: 1900 55 88 48 hoặc (04) 39 38 19 19