08:58 06/10/2016

Trải nghiệm mùa thu châu Âu cùng cư dân FLC Star Tower

Thu Ngân

Khách hàng mua 1 căn hộ dự án FLC Star Tower sẽ được tặng ngay 1 chuyến du lịch trải nghiệm mùa thu châu Âu trị giá 70 triệu đồng

FLC Star Tower là lựa chọn của nhiều cặp vợ chồng trẻ.
FLC Star Tower là lựa chọn của nhiều cặp vợ chồng trẻ.
FLC Star Tower là một trong số ít dự án bất động sản đi tiên phong trong việc tạo cơ hội giao lưu, gắn kết cộng đồng cho những cư dân của dự án từ khi chưa nhận nhà, khi tặng chuyên du lịch châu Âu hoặc nhận tiền quy đổi tính vào giá nhà.

Theo đó, khách hàng mua 1 căn hộ bất kì tại dự án FLC Star Tower sẽ được tặng ngay 1 chuyến du lịch trải nghiệm mùa thu châu Âu 10 ngày trị giá 70 triệu đồng. Không phải là chương trình bốc thăm may rủi như nhiều dự án khác, đây là món quà ý nghĩa mà FLC Star Tower dành tặng các chủ nhân sở hữu căn hộ dự án từ 1/9 đến hết 9/10/2016.  

Đại diện đơn vị phân phối chính thức, ông Đàm Quốc Hiệp, Phó tổng giám đốc thường trực Tập đoàn Danko chia sẻ: “Không chỉ mang ý nghĩa tri ân khách hàng mua căn hộ dự án FLC Star Towers, chương trình khuyến mại này còn là cơ hội giao lưu, gắn kết cộng đồng cư dân tương lai của dự án. Chắc chắn, sẽ còn nhiều hơn nữa những hoạt động mang tính chất kết nối ý nghĩa như thế này dành cho cư dân của FLC Star Tower”.

Chương trình này còn linh động hơn ở chỗ, với những người mua nhà không có điều kiện về thời gian để tham gia hành trình khám phá châu Âu có thể quy đổi bằng tiền mặt 80 triệu đồng, thực hiện thanh toán giá trị hợp đồng mua nhà.

Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án, sự kiện mở bán lớn ngày 9/10/2016 tới đây tại khu nhà mẫu tại dự án sẽ là cơ hội cuối cùng cho những cư dân tương lai của FLC Star Tower có cơ hội trải nghiệm chuyến du lịch mùa thu Châu Âu.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của Hà Đông, FLC Star Tower đang dần hình thành trở thành một trong những dự án mang lại diện mạo mới cho Hà Đông trong tương lai. Ngay giữa quận Hà Đông, FLC Star Tower được thừa hưởng hạ tầng, giao thông hiện đại và một nền tảng giáo dục y tế đồng bộ.

Trong tương lai, tuyến metro Hà Đông đi vào hoạt động sẽ tạo cho FLC Star Tower thêm nhiều ưu thế.

Theo thống kê của đơn vị phân phối Danko Group, chính thức bán từ tháng 6/2016 nhưng đến nay dự án FLC Star Tower đã bán được hơn 270 căn trong tổng số hơn 400 căn. Riêng trong tháng Ngâu vừa qua, dự án vẫn có tới 70 giao dịch thành công.

Từ các dự án cao cấp như FLC Landmark, FLC 36 Phạm Hùng,… chủ đầu tư FLC tiếp tục đưa ra thị trường căn hộ giá giá 19,3 triệu đồng mỗi m2 (gồm thuế VAT) nhưng được hưởng tiêu chuẩn 4 sao. Tiêu biểu các tiện ích như 4 tầng hầm để xe, “Vườn trên không - Star Lounge”, siêu thị mini, phòng khám, ngân hàng, các phòng tập gym,…

 Khách hàng mua dự án còn được hỗ trợ về tài chính từ ngân hàng OCB với khoản vay lên tới 70% giá trị hợp đồng căn hộ, lãi suất thấp chỉ từ 4,99%/năm. Người mua nhà có thêm sự an tâm hơn bởi chứng thư bảo lãnh của ngân hàng OCB.

Với diện tích từ 58-100m2, thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ, những căn hộ ở đây phù hợp với những người trẻ tuổi độc lập hoặc gia đình trẻ.
 
Cùng với đó, chủ đầu tư cho biết đang đẩy nhanh tiến độ, hiện dự án đã xây dựng tới tầng 16 và dự kiến bàn giao vào quý 4/2017.

Thông tin chi tiết:


Đơn vị phân phối chính thức dự án: Danko Group
Hotline: 0949 911 111
Website: www.duanflcstartower.vn – www.dankogroup.vn