11:45 24/07/2015

Trên 600 biệt thự Vinpearl Premium đã giao dịch thành công

Thu Hương

Các dự án Vinpearl Premium của Vingroup được đánh giá có vị trí đắc địa và chất lượng xây dựng đạt chuẩn quốc tế

Vingroup cam kết nhận ủy quyền cho thuê lại và sẽ trả cho chủ sở hữu 85% lợi nhận có được từ việc cho thuê nhưng không thấp hơn 8%/năm.
Vingroup cam kết nhận ủy quyền cho thuê lại và sẽ trả cho chủ sở hữu 85% lợi nhận có được từ việc cho thuê nhưng không thấp hơn 8%/năm.
Tập đoàn Vingroup vừa thông báo sẽ phối hợp cùng các đơn vị phân phối tổ chức sự kiện “Vinpearl Premium - Tuần lễ tri ân đặc biệt” vào ngày 26/7 tới tại khách sạn Sheraton, Tây Hồ, Hà Nội.

Theo Vingroup, sự kiện này được tổ chức nhân dịp bàn giao các sản phẩm biệt thự Vinpearl Premium tại Nha Trang và tri ân khách hàng, trước khi kết thúc giai đoạn bán hàng đợt 1 với trên 600 biệt thự của tất cả các dự án Vinpearl Premium đã giao dịch thành công,

Chủ đầu tư sẽ áp dụng chính sách ưu đãi lớn cho khách hàng, bao gồm tặng tiền mặt 300 trăm triệu đồng và trừ trực tiếp vào giá trị biệt thự trước thuế; tặng mỗi khách hàng đặt mua biệt thự thành công một thẻ thành viên câu lạc bộ golf trị giá 300 triệu đồng có giá trị 25 năm và 2 đêm nghỉ miễn phí tại khách sạn Vinpearl cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Nằm trên các bãi biển Nha Trang, Phú Quốc và Đà Nẵng, các dự án Vinpearl Premium của Vingroup được đánh giá có vị trí đắc địa và chất lượng xây dựng đạt chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó, là chính sách cam kết sinh lời 8%/năm trên tổng giá trị biệt thự cộng biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư trong vòng 10 năm từ “chương trình thuê lại biệt thự" của chủ đầu tư.

Cụ thể, Vingroup cam kết nhận ủy quyền cho thuê lại và sẽ trả cho chủ sở hữu 85% lợi nhận có được từ việc cho thuê nhưng không thấp hơn 8%/năm.

Tuy đem biệt thư đi cho thuê, nhưng chủ sở hữu vẫn được tận hưởng nhiều tiện ích: tặng 15 ngày nghỉ/năm cho chủ sở hữu, được sử dụng trên toàn hệ thống biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vinpearl Premium.

* Các đại lý phân phối chính thức:

Công ty DTJ: 0982902468
Công ty Vietstarland: 0965023555
Liên minh VGP: 0912441196