10:01 03/07/2015

Ưu đãi mới cho chủ thẻ Vietcombank Cashback Plus

Hải Vân

Vietcombank miễn phí phát hành mới và hoàn tiền khi thanh toán cho các chủ thẻ Vietcombank Cashback Plus

Vietcombank là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam phát hành thẻ thương hiệu American Express.
Vietcombank là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam phát hành thẻ thương hiệu American Express.
Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) bắt đầu triển khai chương trình “Lướt thẻ nhận quà vui”, áp dụng cho chủ thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Cashback Plus American Express.

Thời gian khuyến mại của chương trình này áp dụng từ 1/7/2015 đến hết 31/10/2015, trong đó khách hàng được miễn phí ưu đãi phát hành mới cho thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Cashback Plus American Express.

Cùng đó, Vietcombank thực hiện chính sách hoàn tiền, áp dụng từ 1/7/2015 đến hết 31/8/2015 hoặc khi hết ngân sách của chương trình, khi chủ thẻ thanh toán tại hơn 100 nhà hàng nổi tiếng tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Tp.HCM.

Cụ thể, các chủ thẻ Vietcombank Cashback Plus American Express được hoàn tiền 10% cho các giao dịch chi tiêu thẻ có giá trị từ 500.000 đồng thực hiện tại địa điểm khuyến mãi nói trên; mỗi chủ thẻ được quyền nhận hoàn tiền nhiều lần nhưng tối đa 1.000.000 đồng/CIF/khách hàng.

Năm 2013, Vietcombank chính thức phát hành thẻ Vietcombank Cashback Plus American Express (thẻ Vietcombank Cashback Plus), sản phẩm thẻ độc đáo lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam mang thương hiệu American Express - thương hiệu thẻ danh tiếng bậc nhất trên toàn thế giới.

Là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam phát hành thẻ thương hiệu American Express, việc phát triển và giới thiệu sản phẩm thẻ Vietcombank Cashback Plus đã đánh dấu bước hợp tác cao hơn trong quan hệ giữa Vietcombank với American Express.

Vietcombank là ngân hàng thứ 7 trên thế giới, cũng như là ngân hàng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam giới thiệu sản phẩm này tới thị trường. Theo đó, đây là một lựa chọn riêng có tại ngân hàng này cho khách hàng, với những ưu đãi hấp dẫn nói trên.

(Nguồn: Vietcombank)