08:00 23/12/2015

Ưu đãi tại “Hồ Tràm Open 2015” dành cho chủ nhân biệt thự HOLM

Thanh Hà

Tập đoàn Sapphire cho biết sẽ mời những chủ nhân của biệt thự HOLM Residences đến tham dự giải gôn Hồ Tràm mở rộng

Một góc tổ hợp Hồ Tràm.
Một góc tổ hợp Hồ Tràm.
Chủ đầu tư Sapphire đã mời những chủ nhân của biệt thự HOLM Residences (Tp.HCM) đến tham dự giải "Ho Tram Open Golf 2015" kéo dài 4 ngày, trong tháng 12 này.

Đây là giải gôn uy tín của Asian Tour, thu hút sự tham gia đông đảo của các gôn thủ hàng đầu thế giới. Khách mời được tham gia nhiều sự kiện gôn và giải trí, xem các gôn thủ thi đấu, cũng như được lưu trú tại khách sạn The Grand.

Ngoài việc được tham gia đánh gôn cùng các gôn thủ quốc tế, các chủ nhân của HOLM được tham dự buổi tiệc "Ho Tram Open Gala", xem màn trình diễn của Brian McFadden, cựu thành viên nhóm nhạc Westlife.

Ngoài ra, với đặc quyền của những khách VIP, họ được xem trận đấu Muay Thai với vị trí ngồi ở hàng ghế đầu tiên, được tham gia các buổi tiệc Poolside Groove diễn ra hàng ngày, và lễ bế mạc.

Ông David Clarkin, đồng Giám đốc điều hành của Sapphire chia sẻ, “Sự kiện lần đầu tiên diễn ra ở Việt Nam này chính là điều chúng tôi mong muốn tiếp tục tổ chức tại Việt Nam trong những năm tới”.

Ông cho biết Sapphire sẽ còn tiếp tục dành nhiều sự kiện khác cho những chủ nhân của ngôi biệt thự HOLM.

Toạ lạc tại khu Thảo Điền, ngay mặt đường Nguyễn Văn Hưởng (Tp.HCM), khu biệt thự ven sông HOLM sở hữu một không gian sống vừa biệt lập, khép kín vừa hài hoà cùng thiên nhiên.

Toàn dự án chỉ bao gồm 29 ngôi biệt thự, trong đó có 11 biệt thự ven sông, 6 biệt thự hồ bơi, và 12 biệt thự sân vườn với diện tích khuôn viên từ 272 m2 đến 1.018 m2.

Chủ nhân các ngôi biệt thự sẽ được sử dụng 2 hồ bơi, 1 câu lạc bộ với trung tâm thể thao, 1 lối đi bộ, 1 khu vườn, dịch vụ an ninh  24/7 cùng hệ thống điện dự phòng trung tâm.

Hiện nhà thầu chính Hoà Bình đã hoàn thành việc cất nóc của những ngôi biệt thự đầu tiên tại dự án vào ngày 17/12/2015 vừa qua. HOLM sẽ bàn giào nhà hoàn thiện vào quý 4/2016.
 
* Thông tin liên hệ:
Điện thoại: +84 938 715 079
Email: info@holm.com.vn
Website: holm.com.vn