10:16 01/10/2014

Vay mua căn hộ Dolphin Palza với lãi suất 0%

P.V

Chỉ cần thanh toán 40% giá trị căn hộ Dolphin Palza, tương đương từ 1,8 tỷ thì sẽ nhận nhà ở ngay

Mua căn hộ dự án từ 22/9 đến 15/10/2014 tại STDA khách hàng sẽ được tặng
 ngay 1 lượng vàng khi mua căn hộ từ 180m2 trở xuống và 2 lượng vàng khi
 mua căn hộ từ 181m2 trở lên.
Mua căn hộ dự án từ 22/9 đến 15/10/2014 tại STDA khách hàng sẽ được tặng ngay 1 lượng vàng khi mua căn hộ từ 180m2 trở xuống và 2 lượng vàng khi mua căn hộ từ 181m2 trở lên.
Cách đây khoảng 5 năm, khi Mỹ Đình chính thức được quy hoạch trở thành khu hành chính mới của thành phố Hà Nội, giá đất tại đây đã nhanh chóng tăng cao.

Có thời điểm, giá đất dọc các trục đường lớn như Phạm Hùng, Lê Đức Thọ, xung quanh khu vực sân vận động Mỹ Đình… đạt mức 38 đến 42 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, cũng như nhiều khu vực khác, bất động sản khu Mỹ Đình cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ từ khó khăn kinh tế và sự khó khăn của thị trường địa ốc.

Song không “chết ” theo sự khó khăn đó, thị trường nhà đất khu vực Mỹ Đình vẫn âm thầm có giao dịch, các dự án tiếp tục được hoàn thiện dù tiến độ có chậm đi. Và chính sự bền bỉ, khả năng tự phục hồi nên chỉ sau một vài năm trầm lặng, bất động sản Mỹ Đình lại tiếp tục sốt nóng, đặc biệt là sau khi quận Từ Liêm chính thức được tách thành Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm.

Một trong những ví dụ điển hình nhất cho khả năng khiến dòng tiền chuyển động, sinh lời của bất động sản Mỹ Đình phải kể đến dự án Dolphin Plaza tọa lạc tại số 2 Trần Bình.

Nằm ngay cửa ngõ phía Tây của Thủ đô, kề trục đường lớn nối Trung tâm hội nghị quốc gia và sân bay Quốc tế Nội bài, Dolphin Plaza mang đến cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp bậc nhất Hà Nội cho tất cả những cư dân có nhu cầu thực tại Thủ đô, cùng khả năng đầu tư sinh lời với gói tài chính thông minh.

Khách hàng mua căn hộ Dolphin Palza tại Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản STDA, chỉ cần thanh toán 40% giá trị căn hộ, tương đương từ 1,8 tỷ sẽ nhận nhà ở ngay. 60% còn lại được thanh toán định kỳ 3 tháng một lần, mỗi lần 350 triệu. Thời gian thanh toán kéo dài trong vòng 2 - 3 năm, với lãi suất 0%.

Đặc biệt, sau khi ký hợp đồng mua căn hộ Dolphin Plaza nhưng chưa có nhu cầu sử dụng, chủ đầu tư TID cam kết thuê lại căn hộ của khách hàng với giá từ 1.000 - 1.700 USD/ tháng (tùy vào diện tích căn hộ). Đây chính là giải pháp tài chính thông minh mà chủ đầu tư TID dành cho khách hàng khi thị trường vàng, chứng khoán, gửi tiết kiệm ngân hàng không còn ổn định.

Với giải pháp tài chính này, TID không chỉ xác định rõ ràng phân khúc khách hàng của Dolphin plaza - những người có nhu cầu sở hữu nhà thật sự, mà còn đánh đúng tâm lý của đại đa số người mua nhà: vừa muốn sở hữu căn hộ, vừa có thể đầu tư sinh lời. Cách làm này mang lại rất nhiều lợi ích cho cả khách mua căn hộ, chủ đầu tư cũng như khách thuê nhà.

Cùng gói tài chính thông minh, cư dân Dolphin Plaza cũng sẽ được hưởng những đặc quyền khác đi kèm như: được miễn phí quản lý nhà trong suốt 3 năm liền tính từ ngày bàn giao căn hộ, được miễn phí 2 vé bơi cho mỗi căn hộ cũng trong vòng 3 năm.

Đặc biệt, mua căn hộ dự án từ 22/9 đến 15/10/2014 tại STDA khách hàng sẽ được tặng ngay 1 lượng vàng khi mua căn hộ từ 180m2 trở xuống và 2 lượng vàng khi mua căn hộ từ 181m2 trở lên. Đây chính là lời tri ân, cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Dolphin Plaza cũng như STDA trong thời gian qua.

Khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ dự án, tìm hiểu thêm về gói tài chính thông minh xin liên hệ: Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản STDA, 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0943 583 246.

(Nguồn: Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản STDA)