14:42 20/04/2016

Vietcombank bảo lãnh khách mua căn hộ FLC Twin Towers

Phi Sơn

FLC Twin Towers nằm trên diện tích rộng hơn 1 ha, tại một vị trí nằm trong khu vực trung tâm hiện nay của Hà Nội

Tất cả các khách hàng mua nhà tại dự án sẽ được Vietcombank đứng ra bảo lãnh. Trong trường hợp dự án không được bàn giao đúng tiến độ, khách hàng có thể yêu cầu Vietcombank thanh toán số tiền đã đóng.
Tất cả các khách hàng mua nhà tại dự án sẽ được Vietcombank đứng ra bảo lãnh. Trong trường hợp dự án không được bàn giao đúng tiến độ, khách hàng có thể yêu cầu Vietcombank thanh toán số tiền đã đóng.
Một trong những lý do khiến FLC Twin Towers tại 265 Cầu Giấy (Hà Nội) được thị trường quan tâm thời gian qua, đó là dự án này được Vietcombank bảo lãnh khách hàng mua nhà.

Đầu năm nay, FLC Twin Towers đã được chủ đầu tư lần đầu giới thiệu ra thị trường cùng với các căn hộ mẫu. FLC chủ trương bán cho những người mua nhà để ở, nên áp dụng mức giá được hầu hết khách hàng đánh giá là hợp lý.

Bàn giao năm 2017

FLC Twin Towers nằm trên diện tích rộng hơn 1 ha, tại một vị trí nằm trong khu vực trung tâm hiện nay của Hà Nội. Tại lễ khởi công ngày 8/8/2015, số lượng đặt mua đã vượt quá số căn mà chủ đầu tư dự kiến chào bán.

Đến nay, tòa nhà đã được xây dựng đến cốt 0.0 - một trong những điều kiện để dự án được mở bán.

Theo chủ đầu tư, dự án sẽ được hoàn thành và bàn giao cho cư dân trong năm 2017. Cam kết này nhiều khả năng sẽ đạt được hoặc sớm hơn với tiến độ triển khai như hiện nay.

Chủ đầu tư cũng cam kết, dự án khi được khánh thành, đi vào hoạt động sẽ góp phần làm đẹp thêm diện mạo đô thị của khu vực quận Cầu Giấy nói riêng và Hà Nội nói chung, đáp ứng nhu cầu văn phòng làm việc và chỗ ở cho thị trường.

Bệnh viện, trường học, cây xanh…

Theo thiết kế, FLC Twin Towers sẽ bao gồm một tháp chung cư cao 53 tầng có tổng diện tích 66.484 m2 và một tháp văn phòng cao 41 tầng có tổng diện tích sàn 35.960 m2.

Hai tòa tháp này được xây dựng trên một khối đế chung cao 5 tầng dành cho chức năng thương mại dịch vụ với tổng diện tích sàn là 25.000 m2 và 3 tầng hầm làm nơi đỗ xe.

Công trình sẽ có đủ các hạng mục dịch vụ tiện ích như trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế, trường học, bể bơi trong nhà và ngoài trời, sân đỗ trực thăng…

Đặc biệt, dự án sẽ bao gồm 3 khu vườn và nhiều cây xanh, đảm bảo phủ xanh đến 70% bề mặt của tòa nhà.

Vietcombank bảo lãnh


Một yếu tố quan trọng khiến đông đảo khách hàng quan tâm đến FLC Twin Towers, là ngân hàng Vietcombank đã ký thỏa thuận hợp tác với tập đoàn FLC tài trợ vốn cho dự án này.

Theo đó, tất cả các khách hàng mua nhà tại dự án sẽ được Vietcombank đứng ra bảo lãnh. Trong trường hợp dự án không được bàn giao đúng tiến độ, khách hàng có thể yêu cầu Vietcombank thanh toán số tiền đã đóng.
 
FLC Twin Towers là một trong số 15 tòa nhà cao tầng đã và đang được FLC đầu tư xây dựng tại địa bàn Hà Nội. Tất cả các dự án của FLC đều được đánh giá có vị trí tốt, được triển khai nhanh và có giá cả hợp lý.