13:41 14/07/2014

VietJet triển khai chương trình "Bay VietJet - Trúng xe hơi"

P.V

Ngày 14/7, lần đầu tiên VietJet khiển khai trương trình siêu may mắn dành cho khách hàng của hãng “Bay VietJet - Trúng xe hơi”

Chương trình dành cho hành khách bay trong thời gian từ ngày 15/7 đến 15/9/2014.
Chương trình dành cho hành khách bay trong thời gian từ ngày 15/7 đến 15/9/2014.
Ngày 14/7, lần đầu tiên VietJet khiển khai trương trình siêu may mắn dành cho khách hàng của hãng “Bay VietJet - Trúng xe hơi” với gần 1000 giải thưởng hấp dẫn như: trúng thưởng mỗi ngày vé máy bay đi khắp nơi, tuần nào cũng trúng điện thoại Samsung Galaxy Core 2 Duos hiện đại, hàng tháng trúng xe Honda SH 125 sang trọng, giải đặc biệt là xe hơi Toyota Vios E sành điệu.

Chương trình dành cho hành khách bay trong thời gian từ ngày 15/7 đến 15/9/2014.

Điều kiện tham gia đơn giản, tất cả hành khách đều được quay số trúng thưởng dựa trên số ghế ngồi và chuyến bay. Hành khách vui lòng giữ lại vé máy bay, thẻ lên tàu để đối chiếu thông tin và thường xuyên truy cập website cập nhật danh sách hành khách trúng thưởng. Chương trình áp dụng cho tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế của hãng.

“Bay VietJet - Trúng xe hơi là chương trình mở đầu cho chuỗi hoạt động khuyến mãi mỗi ngày của VietJet được triển khai xuyên suốt cả năm. Các bạn chỉ cần truy cập website của hãng để cập nhật thông tin khuyến mãi là sẽ tìm được ngay chuyến bay thú vị với chi phí tiết kiệm nhất. Đặc biệt, còn được trúng nhiều quà thưởng giá trị, bay càng nhiều, cơ hội trúng thưởng càng cao", ông Desmond Lin – Giám đốc phát triển kinh doanh VietJet, cho biết.

Chương trình được sự phê duyệt và giám sát của Cục Xúc tiến Thương mại - Bộ Công Thương. Các giải thưởng hằng ngày sẽ do chính khách hàng quay số điện tử trên microsite của hãng. Giải thưởng tuần, tháng và giải đặc biệt sẽ được quay số lồng cầu. Tất cả các ngày quay số và thông tin khách hàng trúng giải sẽ được công bố rộng rãi trên các phương tiện truyền thông với sự giám sát của đại diện Cục Xúc tiến Thương mại và hành khách.

Thông tin chi tiết tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại https://m.vietjetair.com, và trên facebook www.facebook.com/vietjetairvietnam, gọi số 19001886 hoặc các phòng vé và đại lý VietJet trên toàn quốc.  

(Nguồn: VietJet)