11:09 03/07/2019

Vietnamobile lại "châm ngòi" gói cước giá rẻ

Thủy Diệu

Đại diện Vietnamobile cho biết đã báo cáo gói cước "Thánh Hi" lên Cục Viễn thông

Hiện nhà mạng Vietnamobile chỉ chiếm 3% thị trường viễn thông di động Việt Nam.
Hiện nhà mạng Vietnamobile chỉ chiếm 3% thị trường viễn thông di động Việt Nam.

Mạng di động lớn thứ 4 trên thị trường, Vietnamobile, vừa tiếp tục công bố ra thị trường gói cước "Thánh Hi" với giá… 20 nghìn đồng, theo đó người dùng được sử dụng dữ liệu không giới hạn, miễn phí gọi nội mạng và miễn phí 5 phút gọi ngoại mạng mỗi tháng.

Đại diện Vietnamobile cho biết đã báo cáo gói cước trên lên Cục Viễn thông (Bộ Thông tin và Truyền thông). Do là mạng di động nhỏ nên Vietnamobile chỉ cần báo cáo mà không phải được sự đồng ý của Cục Viễn thông mới được cung cấp ra thị trường như các mạng di động lớn.

Bà Christina Hui, Tổng giám đốc Vietnamobile cho biết, hiện nhà mạng này chỉ chiếm 3% thị trường di động Việt Nam, nên với gói cước "siêu rẻ" trên bà Christina Hui kì vọng sẽ làm cho thị phần của nhà mạng này tăng lên trong thời gian tới.

Ngoài gói cước trên, theo Tổng giám đốc Vietnamobile, để thu hút thêm thuê bao trong giai đoạn khó khăn hiện nay nhà mạng cần phải cung cấp được những dịch vụ mới lạ. Do đó, nhà này đã kết hợp với Samsung để trở thành nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ thoại VoLTE và VoWIFI.