07:57 17/01/2012

Viettel phân phối máy chủ HP

M.Chung

Viettel chính thức trở thành nhà phân phối các sản phẩm thuộc nhóm máy chủ, thiết bị lưu trữ và thiết bị mạng HP

Lễ ký kết giữa Viettel Distribution và HP Việt Nam.
Lễ ký kết giữa Viettel Distribution và HP Việt Nam.
Trung tâm phân phối Viettel (Viettel Distribution) vừa ký kết với Công ty Hewlett Packard Việt Nam (HP Việt Nam), trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm thuộc nhóm máy chủ, thiết bị lưu trữ và thiết bị mạng HP.

Theo thỏa thuận, Viettel Distribution sẽ chịu trách nhiệm cung cấp dòng sản phẩm HP dành cho doanh nghiệp, bao gồm các hệ thống máy chủ thông minh, hệ thống lưu trữ ưu việt, thiết bị mạng và các giải pháp về hệ thống q uản trị thế hệ mới mà HP đã ra mắt trong thời gian vừa qua. 

Trước đó, từ năm 2010, Viettel Distribution đã là nhà phân phối dòng sản phẩm máy tính xách tay, máy tính để bàn và màn hình của HP. 

Ông Nguyễn Quang Vinh, Giám đốc Viettel Distribution cho biết, với hợp tác này, Viettel sẽ có nhiều cơ hội để phát triển mạnh thị trường của mình tới các khối khách hàng lớn như cơ quan Chính phủ, ngân hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ, đồng thời cũng giúp Viettel đa dạng hoá chủng loại sản phẩm và giải pháp có thể cung cấp cho khách hàng. 

Theo HP Việt Nam, hãng cam kết sẽ hỗ trợ Viettel Distribution thiết lập mạng lưới bán hàng, cũng như dịch vụ sau bán hàng theo tiêu chuẩn của HP. 

Như vậy, Viettel Distribution là nhà phân phối chính thức thứ 5 các sản phẩm thuộc nhóm máy chủ, thiết bị lưu trữ và thiết bị mạng HP tại Việt Nam.