09:53 20/07/2009

VinaCapital chào bán 400 căn biệt thự biển The Ocean Villas

Hạnh Liên

Danang Beach Resort có diện tích 260 ha, trải dài trên bãi biển Non Nước, kết nối trung tâm thành phố Đà Nẵng và phố cổ Hội An

Phối cảnh một biệt thự biển The Ocean Villas.
Phối cảnh một biệt thự biển The Ocean Villas.
Nằm trong khu phức hợp Danang Beach Resort, khu biệt thự biển The Ocean Villas vừa được Công ty VinaCapital Real Estate và đơn vị bán hàng độc quyền Savills Việt Nam chào bán.

Danang Beach Resort có diện tích 260 ha, trải dài trên bãi biển Non Nước, kết nối trung tâm thành phố Đà Nẵng và phố cổ Hội An, gồm khách sạn 5 sao JW Marriot, 2 sân golf 18 lỗ, trung tâm văn hoá và gần 400 căn biệt thự biển được bố trí như những ốc đảo riêng biệt.

Mỗi biệt thự có diện tích từ 527-1.105 m2, có 2 đến 5 phòng ngủ với ban công hướng ra biển hoặc sân golf, giá bán từ 419.000 - 818.000 USD/căn.

Theo chủ đầu tư, khách mua biệt thự là người Việt Nam sẽ nhận giấy chủ quyền biệt thự vĩnh viễn, còn khách hàng là người nước ngoài có thể mua dưới hình thức cho thuê dài hạn.

Ông David Henry, Giám đốc điều hành VinaCapital Real Estate nói trong buổi lễ giới thiệu dự án biệt thự biển The Ocean Villas vào cuối tuần trước rằng, sau một thời gian trầm lắng, thị trường bất động sản du lịch đang được hâm nóng với nhiều dự án chạy dọc ven biển khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Thuận... Do những đặc thù riêng là vừa có thể nghỉ dưỡng, vừa có thể kinh doanh, nhiều người đang xem đây là một kênh đầu tư dài hạn trong tương lai.
 
Theo ông, sở dĩ các nhà đầu tư bất động sản du lịch "nhắm" tới Đà Nẵng vì nơi đây sở hữu bãi biển đẹp nhất hành tinh (tạp chí Fobes bình chọn), được bao quanh bởi 3 di sản văn hoá thế giới của UNESCO là Cố đô Huế, Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn.

Đà Nẵng cũng có nhiều ưu thế nổi bật với nhiều dịch vụ chất lượng cao và tập hợp nhiều chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng nổi tiếng như Hyatt, Raffles, Starwood, Intercontinental, Accor, Hilton, GHM, Banyan Tree, Four Seasons...