15:55 04/03/2010

VinaCapital lập công ty quản lý bất động sản

Hạnh Liên

VinaCapital và inProjects (Hồng Kông) vừa hợp tác lập Công ty liên doanh VinaProjects, chuyên quản lý bất động sản

The ocean villas, một dự án được Vinaprojects quản lý.
The ocean villas, một dự án được Vinaprojects quản lý.
VinaCapital Group và Tập đoàn inProjects (Hồng Kông) vừa hợp tác thành lập Công ty liên doanh VinaProjects, chuyên quản lý bất động sản.

Theo đó, VinaProjects sẽ cung cấp các dịch vụ về quản lý dự án, quản lý xây dựng, thiết kế quy hoạch đô thị và quản lý tài sản cho các nhà đầu tư bất động sản tại thị trường Việt Nam, trong đó có VinaCapital Group.
 
VinaProjects đã bắt đầu thực hiện việc quản lý và xây dựng một số dự án phát triển đô thị trị giá trên 500 triệu USD tại một số thị trường lớn như Hà Nội, Tp.HCM và Đà Nẵng với các dự án như khu biệt thự The Garland quận 9 (13,7 triệu USD), dự án Dai Phuoc Lotus (39 triệu USD), dự án căn hộ cao cấp WTC Danang tại Đà Nẵng (35 triệu USD), dự án The Ocean Villas tại Đà Nẵng (26 triệu USD) và khu phức hợp Times Squares tại Hà Nội (115 triệu USD).
 
VinaProjects cũng sẽ tập trung cung cấp các gói dịch vụ cho các dự án bất động sản mà VinaCapital chiếm cổ phần chi phối. Việc thành lập công ty liên doanh với mục đích phát triển các dịch vụ được cung cấp riêng lẻ bởi inProjects và VinaCapital là nhằm nâng cao hiệu quả của các dự án bất động sản.