08:00 12/04/2019

Vinaconex 3 Phổ Yên Residence tạo sức hút thị trường địa ốc Thái Nguyên

Thu Ngân

Khu dân cư Vinaconex 3 Phổ Yên Residence đang là một trong những dự án "nóng" tại thị trường bất động sản Thái Nguyên

KDC Phổ Yên Residence - Biểu tượng thượng lưu mới của thị xã Phổ Yên.
KDC Phổ Yên Residence - Biểu tượng thượng lưu mới của thị xã Phổ Yên.

Khu dân cư Vinaconex 3 Phổ Yên Residence đang là một trong những dự án "nóng" tại thị trường bất động sản Thái Nguyên những tháng đầu năm 2019 với số lượng giao dịch đặt mua bán đất dự án tăng nhanh.

Theo phân tích của các đơn vị tư vấn, phân phối dự án, giao dịch đất nền dự án Khu dân cư Vinaconex 3 Phổ Yên Residence được dự báo sẽ tiếp tục tăng nhiệt trong thời gian tới. Thống kê từ đầu năm đến nay, dự án đã có khoảng 150 giao dịch thành công, cao gấp 1,5 lần so với những tháng cuối năm 2018.

"Khu dân cư Phổ Yên Residence là dấu ấn lớn nhất của Vinaconex 3 trên thị trường bất động sản Thái Nguyên. Chúng tôi luôn bám chắc phương châm lấy uy tín, chất lượng làm nền tảng quan trọng hàng đầu; hướng đến chinh phục lòng tin, sự ủng hộ khách hàng là trọng tâm; mang lại giá trị đích thực khách hàng làm nòng cốt. Không bị hút theo lợi nhuận, thổi phồng dự án với những chiến dịch truyền thông rầm rộ để thổi giá, mà chúng tôi lựa chọn cho mình lối đi riêng, xác định giá trị thực, truyền thông minh bạch, đúng và đủ để đảm bảo uy tín và chỗ đứng vững chắc, đi lâu dài trên thương trường", đại diện chủ đầu tư Vinaconex 3 cho biết.

"Theo đó, trước khi triển khai bất kỳ dự án nào, chúng tôi đều tiến hành nghiên cứu kỹ tình hình trị trường và nhu cầu của khách hàng, nhà đầu tư để cho ra những dòng sản phẩm phù hợp, đáp ứng được đúng mong mỏi, 'điểm khát' của thị trường, hướng tới mục tiêu tạo ra những sản phẩm có giá trị thực và gây ấn tượng với cộng đồng. Bởi lẽ, khi cung cấp đúng sản phẩm thị trường thiếu, ắt hẳn sẽ thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của thị trường", vị đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

"Bên cạnh đó, trong mỗi dự án chúng tôi còn không quên mang đến thông điệp về giá trị sống bền vững, vừa đảm bảo bắt kịp xu hướng thời đại với những công trình cao cấp, sang trọng, tiện nghi… nhưng vẫn giữ yếu tố thân thiện với môi trường, mang thiên nhiên vào từng không gian sống, tạo nên cuộc sống phồn vinh nhưng yên bình khác lạ hiện hữu đến từng căn hộ. Để làm được điều đó, trong quá trình thực hiện và phát triển dự án, chúng tôi đặc biệt chú trọng tuân thủ nghiêm ngặt chuẩn mực theo các quy định của pháp luật, yêu cầu của các tổ chức tư vấn cũng như tôn trọng ý thức với cộng đồng khách hàng nhằm đảm bảo chất lượng và ý nghĩa, giá trị dự án như đã cam kết.Tất nhiên, đối với dự án KDC cao cấp Phổ Yên Residence cũng không là ngoại lệ, do đó chúng tôi không quá bất ngờ khi dự án có được sức hút như hôm nay", đại diện Vinaconex 3 chia sẻ thêm.

Bên cạnh vị trí đẹp, liên kết vùng thuận lợi, Khu dân cư Phổ Yên Residence còn được quy hoạch thông minh thành những lô đất nền liền kề shophouse, nhà biệt thự với diện tích đa dạng, đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử dụng.

Ngoài ra, khuôn viên dự án còn được đầu tư chuỗi dịch vụ tiện ích sang trọng … Tại Khu dân cư Phổ Yên Residence không đơn thuần là một nơi an cư mà còn là nơi tạo dựng cuộc sống với những giá trị gia tăng bền vững, điểm đầu tư sinh lời cho các nhà địa ốc.

Với tiến độ thi công như hiện nay cùng tiềm lực tài chính từ chủ đầu tư, dự án đã và đang "về đích" đúng tiến độ, sẵn sàng bàn giao cho những chủ nhân tương lai như đã cam kết.

* Thông tin chi tiết:

Phòng kinh doanh dự án KDC Vinaconex 3 Phổ Yên Residence

Địa chỉ: Số 264 Phạm Văn Đồng - thị xã Phổ Yên - Thái Nguyên

Website: http://www.phoyenresidence.net/

Hotline: 0844 232 666 - 0934 33 55 44.