14:40 30/11/2009

Vinaconex Xuân Mai bàn giao nhà giá rẻ tại Vĩnh Phúc

Hạnh Liên

Vinaconex Xuân Mai đã khánh thành và bàn giao chung cư cho người thu nhập thấp 11T1

Chung cư 11T1 đã hoàn thiện với 80 căn hộ.
Chung cư 11T1 đã hoàn thiện với 80 căn hộ.
Công ty cổ phần Bê tông và Xây dựng Vinaconex Xuân Mai (Tổng công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam Vinaconex) vừa khánh thành và bàn giao chung cư cho người thu nhập thấp 11T1 tại phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Nhà chung cư 11T1 thuộc dự án khu chung cư cho người thu nhập thấp là dự án thí điểm cho loại hình chung cư cho người thu nhập thấp trên địa bàn tỉnh. Công trình được ứng dụng nhiều tiến bộ khoa học kỹ thuật như kết cấu chịu lực dùng sản phẩm bê tông dự ứng lực tiền chế, hoàn thiện dùng gạch block, vữa khô trộn sẵn, bê tông bọt.

Khu chung cư được bố trí thang máy, các phòng ở được trang bị tủ bếp, bình nóng lạnh, thiết bị vệ sinh hiện đại. Đây là giải pháp nhà ở phù hợp cho một bộ phận cán bộ, giáo viên, nhân viên y tế, công nhân và người dân đô thị.

Tòa nhà cao 11 tầng có 80 căn hộ với diện tích mặt bằng mỗi tầng 960m2. Đây là một trong 9 toà nhà dành cho người thu nhập thấp, gồm 4 chung cư 5 tầng, 2 chung cư 11 tầng và 2 chung cư 19 tầng được Vinaconex Xuân Mai triển khai xây dựng trên lô đất 3,8ha tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc với tổng số 554 căn hộ.

Giá bán của dự án vào khoảng 5.720.000 đồng/m2.

Ông Đặng Hoàng Huy, Tổng giám đốc Vinaconex Xuân Mai cho biết, dự án chung cư Vinaconex Xuân Mai tại thành phố Vĩnh Yên đã nhận được sự quan tâm của các cơ quan quản lý và người dân địa phương, đặc biệt là trong công tác đền bù, giải phóng mặt bằng.