12:13 25/04/2007

Vinaphone cung cấp dịch vụ Info 360

Thanh Hà

Nhân dịp kỷ niệm ngày 30/4 và 1/5, Công ty Vinaphone công bố thử nghiệm dịch vụ Info 360

Info 360 là một cổng giao tiếp với khách hàng dựa trên ứng dụng công nghệ hiện đại của mạng GSM.
Info 360 là một cổng giao tiếp với khách hàng dựa trên ứng dụng công nghệ hiện đại của mạng GSM.
Nhân dịp kỷ niệm ngày 30/4 và 1/5, Công ty Vinaphone công bố thử nghiệm dịch vụ Info 360.

Đây là dịch vụ thông tin thông qua giao thức USSD Menu Brower, một dịch vụ mới, tiện ích phục vụ khách hàng là thuê bao trả sau đang hoạt động của mạng Vinaphone.

Thời gian thử nghiệm dịch vụ là từ ngày 1/5 đến hết ngày 30/9. Trong thời gian thử nghiệm dịch vụ, các thuê bao sẽ được sử dụng miễn phí.

Info 360 là một cổng giao tiếp với khách hàng dựa trên ứng dụng công nghệ hiện đại của mạng GSM. Từ máy điện thoại của của mình, khách hàng chỉ cần bấm phím *360#OK để truy cập vào danh mục chính của dịch vụ và có thể dễ dàng sử dụng các tiện ích như: tra cứu thông tin theo yêu cầu, tải nhạc chuông, hình ảnh, dữ liệu, bình chọn... mọi lúc mọi nơi.

Các thông tin do Vinaphone cung cấp được chia thành nhóm các danh mục phụ và được cài đặt sẵn trong Danh mục chính của các dịch vụ. Các danh mục phụ đầu tiên bao gồm: khuyến mãi (thông tin về các chương trình khuyến mãi của Vinaphone); kết quả sổ số; tin thị trường; thông tin thời tiết; thông tin thời sự; tin thể thao; thông tin giải trí (thông tin về lịch biểu diễn các chương trình nghệ thuật, lịch chiếu phim, lịch phát sóng các chương trình truyền hình, địa chỉ các quán ăn, quán cà phê đặc sắc tại các vùng miền trên cả nước; tư vấn; tra cứu (cung cấp thông tin về địa chỉ máy ATM...). Nội dung thông tin cung cấp qua dịch vụ “Info 360” được hiển thị trên máy điện thoại di động qua ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.