14:55 20/09/2011

Vincom Center Long Biên bắt đầu bàn giao mặt bằng

Anh Minh

8 khách hàng đầu tiên của trung tâm thương mại Vincom Center Long Biên (Hà Nội) đã ký nhận mặt bằng

Bản vẽ phối cảnh Vincom Center Long Biên. Trung tâm thương mại này dự kiến sẽ khai trương vào ngày 24/12/2011 tới.
Bản vẽ phối cảnh Vincom Center Long Biên. Trung tâm thương mại này dự kiến sẽ khai trương vào ngày 24/12/2011 tới.
Nguồn tin từ Công ty Cổ phần Vingroup cho hay, cuối tuần qua, 8 khách hàng đầu tiên của trung tâm thương mại Vincom Center Long Biên (Hà Nội) đã ký nhận mặt bằng để bắt đầu triển khai làm nội thất gian hàng của mình.

Đến thời điểm này, hơn 90% diện tích của Vincom Center Long Biên - thuộc dự án khu đô thị sinh thái Vincom Village tại Sài Đồng - đã có khách đăng ký thuê và trung tâm thương mại này dự kiến sẽ khai trương vào ngày 24/12/2011 tới.

Ngoài ra, 100% các tuyến đường chính bên trong dự án đã được hoàn thành và các dự án khu trường học BVIS và nhà trẻ Maple Bear cũng đang bám sát tiến độ.

Dự án khu đô thị sinh thái Vincom Village tại Sài Đồng mới được khởi công từ trung tuần tháng 5/2011 trên diện tích 183,5 ha. Tuy nhiên, theo kế hoạch của chủ đầu tư, toàn bộ giai đoạn 1 của dự án bao gồm trung tâm thương mại, các trường học, khu biệt thự và toàn bộ hệ thống hạ tầng, cảnh quan sẽ được hoàn thiện vào cuối năm 2011.

Vingroup cho biết, tính đến giữa tháng 9, hầu hết các căn biệt thự đã hoàn thành đóng cọc, 90% tổng số căn đã triển khai phần thô, trong đó có 46 căn đã thi công đến mái… đảm bảo đến cuối năm nay, các biệt thự sẽ được bàn giao hết cho khách hàng.

Trong một thông cáo được phát đi hôm 19/9, Vingroup nhấn mạnh rằng trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế, tập đoàn này vẫn duy trì đúng tiến độ xây dựng các dự án đã khởi công, nhằm giữ vững cam kết với khách hàng và uy tín thương hiệu.

Trong năm 2011, Vingroup đã triển khai cùng lúc nhiều dự án; trong đó phải kể đến các “đại dự án” gồm Royal City, Times City, Vincom Village, dự án khách sạn 5 sao tại khu  Eden A, trung tâm Tp.HCM…