18:52 23/04/2014

Vingroup công bố “thời điểm vàng” thuê văn phòng

Nhật Nam

Khách thuê văn phòng tại Royal City, Times City và Vincom Center Đồng Khởi sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt

Vincom Office đang quản lý và cho thuê các khu văn phòng thuộc ba dự án:
 Royal City và Times City (Hà Nội); Vincom Center Đồng Khởi (Tp.HCM).
Vincom Office đang quản lý và cho thuê các khu văn phòng thuộc ba dự án: Royal City và Times City (Hà Nội); Vincom Center Đồng Khởi (Tp.HCM).
Công ty Vincom Office thuộc Tập đoàn Vingroup vừa công bố chương trình “Thời điểm vàng 2014” để thuê văn phòng tại Hà Nội và Tp.HCM.

Theo chương trình này, từ 15/4/2014 đến 15/7/2014, khách thuê văn phòng tại Royal City, Times City và Vincom Center Đồng Khởi sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt.

Chương trình áp dụng trong ba tháng, kể từ 15/4/2014. Khách hàng đăng ký thuê văn phòng trong thời gian này sẽ được nhận nhiều ưu đãi, như giảm giá quảng cáo tại màn hình LED, tặng thẻ tập gym,tặng thẻ thành viên các hiệp hội như Amcham, Eurocham… đặc biệt là miễn phí thuê và phí dịch vụ, miễn phí chỗ để xe với thời hạn và điều khoản cụ thể tùy theo từng dự án.

Vincom Office cũng cung cấp mặt bằng cho thuê linh hoạt, có khả năng đáp ứng nhu cầu diện tích từ 100 - 4.000 m2 trên cùng mặt sàn.

Với trần cao tiêu chuẩn, thông thoáng, hệ thống văn phòng cho thuê của Vincom Office hiện có tại Hà Nội và Tp.HCM, bao gồm: toàn bộ tầng 2 các tòa nhà khu đô thị Royal City, Times City; một phần diện tích tòa nhà R6 (Royal City); tòa nhà 05 tầng - Tower 1 (Times City) và khu văn phòng tại Vincom Center Đồng Khởi.

Điểm chung của các khu văn phòng do Vincom Office quản lý là nằm ngay tại các cửa ngõ giao thông quan trọng, kết nối với các trung tâm hành chính - kinh tế - văn hóa, đồng thời đáp ứng nguyên tắc “tất cả trong một”: không gian làm việc theo tiêu chuẩn văn phòng hạng A; gần hệ thống tiện ích ngân hàng, y tế, giáo dục, an ninh, mua sắm - giải trí - ẩm thực; các bãi đỗ xe ngầm thông minh có sức chứa lớn lên tới hàng trăm ngàn m2.

Công ty TNHH Vincom Office được thành lập năm 2013, có nhiệm vụ quản lý và cho thuê các dự án cho thuê văn phòng của Vingroup. Hiện Vincom Office đang quản lý và cho thuê các khu văn phòng thuộc ba dự án: Royal City và Times City (Hà Nội); Vincom Center Đồng Khởi (Tp.HCM).