16:14 10/04/2015

Vingroup mở bán tòa Park 6 thuộc dự án Park Hill

P.V

Thiết kế của Park 6 tái tạo không gian sống theo phong cách nghỉ dưỡng

Phối cảnh dự án Park Hill.
Phối cảnh dự án Park Hill.
Ngày 12/4 tới, Công ty Vinhomes 1 thuộc Tập đoàn Vingroup sẽ mở bán tòa căn hộ “xanh nhất” - Park 6 thuộc dự án Park Hill - giai đoạn 2 Vinhomes Times City, Hà Nội.

Park 6 cũng là tòa đầu tiên tại khu đô thị này sở hữu loại hình căn hộ hướng đa dạng Đông Bắc - Đông Nam hay Tây Bắc - Tây Nam - ngoài các căn góc diện tích lớn.

Tòa Park 6 - Park Hill nằm giữa khu quy hoạch cảnh quan nước và khu quy hoạch cảnh quan vườn. Với hệ thống cây xanh trải rộng, liên tục từ đảo cỏ tới các giàn hoa lớn và hồ hoa súng thanh khiết, thiết kế của Park 6 tái tạo không gian sống theo phong cách nghỉ dưỡng.

Park 6 - Park Hill cũng là tòa hội tụ các tiện ích khi có tới 11 trong tổng số 25 loại hình tiện ích của toàn dự án được quy hoạch tại đây, với các khu vui chơi trẻ em, hệ thống sân thể thao ngoài trời có sức chứa lớn, vườn nướng BBQ và đặc biệt là sân chơi sáng tạo trẻ em...

Điểm đáng chú ý khác tại Park 6 là các căn hộ đều được thiết kế diện ích từ 78,2 - 143 m2 với từ 2 - 4 phòng ngủ. Mọi không gian sống bên trong đều có mặt thoáng hoặc khe sáng, mang đến sự thông thoáng tự nhiên.

Với sự quản lý của Công ty Quản lý Bất động sản Vinhomes, cư dân Park 6 nói riêng và cư dân Vinhomes Times City - Park Hill nói chung có thể sử dụng các dịch vụ quản gia như: dịch vụ dọn dẹp, giặt là, dịch vụ sửa chữa, dịch vụ ẩm thực, bảo vệ an ninh duy trì 24/7 và sử dụng miễn phí các tiện ích khác như bể bơi, sảnh lounge, các sân thể thao…

Dự án dự kiến hoàn thiện và bàn giao vào cuối năm 2016.

Sự kiện mở bán Park 6 sẽ diễn ra tại khách sạn Melia ngày 12/4/2015, do hai đại lý Vietstarland và Tân Thời Đại phối hợp tổ chức.

Theo chủ đầu tư, khách hàng mua căn hộ Vinhomes Times City - Park Hill sẽ được tặng 30 vé vui chơi giải trí tại trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City và trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City trong vòng 3 năm với tổng giá trị 6 triệu đồng/căn.

Về thanh toán, trường hợp khách hàng thanh toán trước sẽ được hưởng chiết khấu trả trước với lãi suất 7% mỗi năm trên tổng số tiền thanh toán trước và số ngày thanh toán trước.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn hỗ trợ làm việc với ngân hàng để khách hàng được vay tới 70% giá trị căn hộ trong thời hạn 15 năm. Trong đó, 40% giá trị căn hộ chủ đầu tư tài trợ chi phí để khách vay với lãi suất 0% không cần trả lãi và gốc trong 10 tháng.