13:24 28/04/2016

Vingroup ra mắt nhà phố thương mại đầu tiên tại Yên Bái

Phi Sơn

Điểm nhấn của dự án chính là vị trí “trung tâm của trung tâm” thành phố Yên Bái

Phối cảnh dự án nhà phố thương mại Vincom Shophouse Yên Bái.
Phối cảnh dự án nhà phố thương mại Vincom Shophouse Yên Bái.
Ngày 24/4, tại Yên Bái đã diễn ra sự kiện giới thiệu chính thức dự án nhà phố thương mại Vincom Shophouse Yên Bái.

Đây là sản phẩm đầu tiên tại Yên Bái mang lại cơ hội vừa kinh doanh sinh lời, vừa sở hữu các tiện ích sống cao cấp. Chủ nhân shophouse có thể vừa kinh doanh, vừa dùng để ở, hoặc cho thuê sinh lợi.
 
Hơn 300 khách hàng đã có mặt tại sự kiện ra mắt chính thức dự án Vincom Shophouse Yên Bái. Công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản Vinhomes 2 - đại diện kinh doanh của chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup - cùng các nhân viên tư vấn từ đại lý phân phối đã giới thiệu chi tiết cho khách hàng về Vincom Shophouse Yên Bái cũng như những cơ hội đầu tư tại dự án.

Vincom Shophouse Yên Bái nằm trong tổ hợp trung tâm thương mại Vincom Plaza Nguyễn Thái Học - Yên Bái - dự án bất động sản theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại tỉnh Yên Bái với tổng mức đầu tư dự kiến lên tới 700 tỉ đồng.

Điểm nhấn của dự án chính là vị trí “trung tâm của trung tâm” thành phố Yên Bái, nằm trên bán đảo công viên Yên Hòa, các căn Vincom Shophouse Yên Bái được đánh giá là cơ hội sở hữu và kinh doanh chưa từng xuất hiện tại đây.

Sự xuất hiện của Vingroup - tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam, đi kèm với hệ thống các thương hiệu như Vincom, VinMart… hứa hẹn sẽ góp phần thay đổi bộ mặt hạ tầng và thúc đẩy kinh tế của địa phương.

Dự án được khởi công từ cuối tháng 3/2016 và dự kiến bàn giao sản phẩm hoàn thiện vào quý 4/2016.

Ngay trong tháng 4 này, chủ đầu tư dành ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng đầu tiên đặt mua shophouse. Theo đó, khách hàng đặt mua Vincom Shophouse Yên Bái có nhu cầu vay vốn sẽ được hỗ trợ vay tới 50% giá trị nhà với thời hạn lên tới 25 năm và lãi suất 0% trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân.

Bên cạnh các ưu đãi về giá, tất cả khách hàng còn được miễn phí dịch vụ quản lý trong 1 năm và được sử dụng nhiều tiện ích tại khu trung tâm thương mại Vincom Plaza Nguyễn Thái Học - Yên Bái.

30 khách hàng đầu tiên đã được chủ đầu tư tặng 05 đêm nghỉ dưỡng tại hệ thống resort 5 sao nổi tiếng Vinpearl Phú Quốc, Nha Trang, hoặc Hạ Long.