09:31 11/05/2007

VNDirect triển khai dịch vụ đặt lệnh qua mạng

L.Hương

Công ty Chứng khoán VNDirect chính thức triển khai chương trình “Khởi động cùng VNDirect Online” từ ngày 14/5

Giao diện trang chủ của VNDirect.
Giao diện trang chủ của VNDirect.
Công ty Chứng khoán VNDirect chính thức triển khai chương trình “Khởi động cùng VNDirect Online” từ ngày 14/5.

Đây là giải pháp giao dịch trực tuyến do VNDirect triển khai trên một nền tảng công nghệ tiên tiến, tốc độ truy cập nhanh, dễ sử dụng và độ bảo mật cao.

Chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 14/5 và trong thời gian 2 tháng đầu tiên triển khai sẽ miễn phí sử dụng dịch vụ, cũng như  giảm 50% phí cấp thẻ VTOS cho 1.000 khách hàng đầu tiên đăng ký sử dụng.

Để sử dụng dịch vụ VNDirect Online, khách hàng sẽ được cấp một tài khoản giao dịch trực tuyến và một thẻ bảo mật VTOS để đăng nhập vào hệ thống www.vndirect.com.vn. Thẻ VTOS là một giải pháp hiện đại được VNDirect áp dụng nhằm tăng cường tối đa sự an toàn cho tài khoản giao dịch online của khách hàng thông qua hai lần xác thực thông tin người sử dụng.

Ngoài ra, với VNDirect Online, các lệnh đặt mua và bán của nhà đầu tư đều được chuyển thẳng vào hệ thống chờ của Trung tâm giao dịch chứng khoán mà không cần thông qua nhân viên môi giới. Thời gian đặt lệnh được thống nhất từ 8h đến 11gh hàng ngày theo đúng thời gian giao dịch của các trung tâm giao dịch chứng khoán.

Bên cạnh đó, khi nhà đầu tư đặt lệnh trực tuyến mua bán chứng khoán tại hai trung tâm giao dịch chứng khoán Hà Nội và Tp.HCM, kết quả khớp lệnh sẽ được nhắn vào điện thoại di động sau khi kết thúc phiên giao dịch.

Ngoài ra, hệ thống trực tuyến này sẽ theo dõi và quản lý danh mục đầu tư được cập nhật theo giá vốn và giá thị trường, nhằm trợ giúp đánh giá hiệu quả hoạt động đầu tư, đồng thời tra cứu trực tuyến chi tiết trạng thái lệnh, số dư tài khoản và lịch sử giao dịch.

VNDirect là công ty chứng khoán được Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước cấp giấy phép năm 2006 với đầy đủ nghiệp vụ kinh doanh bao gồm hoạt động môi giới, lưu ký chứng khoán, tư vấn tài chính doanh nghiệp, tự doanh, bảo lãnh phát hành và quản lý danh mục đầu tư .

Ngoài trụ sở chính tại 100 Lò Đúc, Hà Nội, xông ty vừa được cấp phép thành lập chi nhánh tại 51 bến Chương Dương, quận 1, Tp.HCM. Hiện nay, dịch vụ môi giới trọn gói mà VNDirect cung cấp sẽ thông qua các hình thức như: giao dịch trực tuyến, giao dịch qua điện thoại: 1900-54- 54-09 và giao dịch tại sàn trụ sở chính và chi nhánh.