10:47 23/04/2013

Xuất hiện máy lọc nước thông minh tại Việt Nam

Lê Phương

Máy lọc nước thông minh iRO – Karofi có bộ vi mạch điện tử với chức năng tự động báo hiệu khi cần thay lõi

Điểm đột phá trong máy iRO là sự xuất hiện của bộ vi mạch điện tử đặt 
tại góc trái của máy cho phép quản lý toàn bộ hoạt động của máy.
Điểm đột phá trong máy iRO là sự xuất hiện của bộ vi mạch điện tử đặt tại góc trái của máy cho phép quản lý toàn bộ hoạt động của máy.
Máy lọc nước thông minh iRO – Karofi có bộ vi mạch điện tử với chức năng tự động báo hiệu khi cần thay lõi và tự động sục rửa màng RO nhằm kéo dài tuổi thọ màng lọc.

Trước sự gia tăng dân số và tốc độ công nghiệp hóa, đô thị hóa nhanh như hiện nay thì tình trạng ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt đang là vấn đề “nhức nhối” của xã hội. Nhiều gia đình đã tự trang bị những thiết bị máy lọc nước để bảo vệ sức khỏe.

Trên một số diễn đàn chủ đề về nguồn nước bị ô nhiễm đang được bàn tán xôn xao, nhiều thành viên tỏ ra lo lắng trước thực trạng này nên cũng đua nhau tìm hiểu để mua máy lọc nước.

Tuy nhiên, trên thực tế nhiều người đã và đang sử dụng máy lọc nước cho nhu cầu nước tinh khiết hàng ngày nhưng không thể biết nước tinh khiết đó có còn đảm bảo chất lượng hay không? Khi mà sau mỗi lần sử dụng, hệ thống lõi lọc lại càng ngày càng bẩn.

Nhiều người đã phải liên tục thay lõi lọc khi nó vẫn đang hoạt động tốt (tốn kém chi phí rất nhiều) hoặc thay lõi lọc quá muộn để rồi phải sử dụng nước “tinh khiết” không đảm bảo. Đây chính là yếu điểm mà hiện nay chưa máy lọc nước nào trên thị trường đáp ứng được.

Đứng trước nhu cầu cao của người tiêu dùng về thiết bị lọc nước cũng như sự cạnh tranh khốc liệt giữa các đơn vị để giành thị phần. Những ngày vừa qua, Công ty Karofi Việt Nam đã bất ngờ tung ra một mẫu sản phẩm hết sức đặc biệt để hướng tới cạnh tranh trên thị trường, đó là chiếc máy lọc nước RO thông minh: iRO – Karofi.  

“Trước thực trạng nguồn nước có nguy cơ ô nhiễm ngày càng cao và mong muốn góp phần vào việc giảm tình trạng sử dụng nguồn nước không đảm bảo cho người dân, chúng tôi đã và đang nỗ lực nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm tốt nhất. Hiện mẫu sản phẩm iRO là một chiếc máy lọc nước RO cao cấp có thể đáp ứng nhu cầu cao của người tiêu dùng trong việc bảo vệ sức khỏe khi sử dụng nguồn nước. Nó hoạt động thực sự thông minh do sự xuất hiện của bộ vi mạch điều khiển toàn bộ hoạt động của máy”, ông Trần Trung Dũng, đại diện của Karofi Việt Nam cho biết.

Điểm đột phá trong máy iRO là sự xuất hiện của bộ vi mạch điện tử đặt tại góc trái của máy cho phép quản lý toàn bộ hoạt động của máy. Có chức năng tự động báo hiệu khi cần thay lõi. Ngoài ra, máy có khả năng tự động sục rửa màng RO nhằm kéo dài tuổi thọ màng. Người sử dụng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước lọc thông qua máy iRO.

Hiện, iRO luôn luôn sử dụng màng lọc RO  FIMLTEC ™ chính hiệu của hãng DOW - USA ( bởi Karofi chính là đối tác đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam trong chiến lược đồng phát triển thương hiệu DOW FIMLTEC™ tại Việt Nam).

Đây là yếu tố rất quan trọng, do thị trường hiện tại đang xuất hiện nhiều màng RO chất lượng thấp, hàng nhái, hàng giả..  sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng.

Sự ra đời của máy lọc nước iRO – Karofi đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng, đồng thời cũng ngày một nhiều hơn đơn đặt hàng đến từ hệ thống các đại lý phân phối máy lọc nước.

* Thông tin chi tiết: http://karofi.com  

(Nguồn: Karofi Việt Nam)