09:00 01/06/2018

An Bình City chính thức bàn giao căn hộ cho khách hàng

Thanh Trà

Ngày 26/5/2018, Tập đoàn Geleximco đã tổ chức lễ bàn giao căn hộ cho khách hàng của dự án Chung cư An Bình City

Tổng thể chung cư An Bình City có quy mô 4,4 ha, gồm 8 tòa nhà cao từ 28 đến 35 tầng, cung cấp ra thị trường khoảng 2.800 căn hộ chất lượng cao.
Tổng thể chung cư An Bình City có quy mô 4,4 ha, gồm 8 tòa nhà cao từ 28 đến 35 tầng, cung cấp ra thị trường khoảng 2.800 căn hộ chất lượng cao.

Ngày 26/5/2018, Tập đoàn Geleximco đã tổ chức lễ bàn giao căn hộ cho khách hàng của dự án Chung cư An Bình City với hệ thống hạ tầng và các hạng mục tiện ích đồng bộ cơ bản đã được hoàn thiện.

Đô thị khép kín - biểu tượng phong cách sống hiện đại

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, nằm trong quần thể thành phố Giao lưu, chung cư An Bình City hứa hẹn sẽ trở thành một trong những khu đô thị kiểu mẫu với hệ thống tiện ích đồng bộ như: Trung tâm thương mại - siêu thị, trường học các cấp, công viên, khu tập thể thao, bể bơi, nhà sinh hoạt cộng đồng…

Tổng thể chung cư An Bình City có quy mô 4,4 ha, gồm 8 tòa nhà cao từ 28 đến 35 tầng, cung cấp ra thị trường khoảng 2.800 căn hộ chất lượng cao. Được xây dựng dựa trên ý tưởng một thành phố thu nhỏ trong lòng công viên thanh bình và yên tĩnh, An Bình City với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi, các phân khu thể thao được thiết kế hiện đại.

Bên cạnh đó, dự án còn có hệ thống tiện ích hai bể bơi ngoài trời công nghệ Đức, hai khu vui chơi trẻ em nội khu hiện đại, hai quảng trường rộng hơn 2.000 m2 cùng 50 tiện ích thiết thực khác.

Đây là một trong số rất ít dự án được hưởng tiện ích hồ điều hòa với diện tích gần 20ha, giúp thanh lọc không khí, giảm thiểu ô nhiễm, ồn ào và khói bụi. Một địa điểm để cư dân thư thái dạo bộ, đạp xe... Ở vị trí trung tâm hồ điều hòa là hệ thống đài phun nước, khu thác tràn và hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại.

An Bình City được kỳ vọng sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu với hệ thống cây xanh và hồ điều hòa và hệ thống tiện ích lớn nhất khu vực phía Tây Hà Nội. Đối với cư dân của An Bình City, không cần phải đi xa, bạn sẽ được sống trong khu đô thị hiện đại, được tận hưởng không gian xanh, rộng rãi và an toàn cùng cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại.

Một trong những yếu tố quan trọng giúp dự án An Bình City ghi điểm trong mắt khách hàng là tiến độ xây dựng. Được khởi công vào cuối năm 2016, sau một thời gian triển khai thi công xây dựng, An Bình City đã chính thức hoàn thiện và bàn giao căn hộ cho cư dân đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng.

Dấu ấn của Tập đoàn Geleximco

Chung cư An Bình City hoàn thiện cơ bản sẽ khép kín hệ thống cơ sở hạ tầng Khu đô thị thành phố Giao lưu. Tính tới thời điểm hiện tại, An Bình City là một trong những dự án tại Hà Nội vừa đáp ứng được các tiêu chí về giá, vừa thỏa mãn nhu cầu về không gian sống.

Đó chính là quan điểm đầu tư đối với lĩnh vực bất động sản của Tập đoàn Geleximco. Đại diện chủ đầu tư cho biết, các nhà thiết kế đã chú trọng đến kiến trúc và thiết kế trong từng căn hộ. Các căn hộ diện tích linh hoạt được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ, cùng hệ thống các ô cửa kính cao rộng mở ra không gian tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên.

An Bình City có môi trường sống xanh, những con đường dạo bộ ven hồ, hàng cây xanh chạy dọc theo các con đường nội khu cùng hệ thông tiện ích nội khu đa dạng sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi thành viên trong đình. Tại đây, vừa có không gian thoáng đãng dành riêng cho người già và trẻ nhỏ, vừa có đầy đủ tiện ích hiện đại phục vụ nhu cầu cuộc sống năng động của giới trẻ.

Về chất lượng công trình, chủ đầu tư Geleximco cho biết: trong quá trình triển khai dự án, các đơn vị nhà thầu luôn tiến hành thi công song song với công tác giám sát chất lượng một cách chặt chẽ.

Cùng với đó, chủ đầu tư đã mời các đoàn kiểm tra chất lượng thi công trong từng giai đoạn và đều nhận được kết quả đánh giá đảm bảo.

"Chúng tôi có các chuyên đề kiểm tra của cơ quan chức năng theo từng giai đoạn để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất khi bàn giao tới tay khách hàng", ông Nguyễn Văn Thuận, Giám đốc dự án An Bình City, chia sẻ.