15:00 29/04/2017

Bảo Lộc Capital - mô hình resort trong phố

Thanh Trà

Với mô hình “resort trong phố”, khu dân cư Bảo Lộc Capital - dự án đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư và khách hàng mua nhà

Bảo Lộc Capital đang được thị trường tiếp nhận qua các đơn vị phân phối như Live Real, Sài Gòn House, Gia Phát Real Estate.
Bảo Lộc Capital đang được thị trường tiếp nhận qua các đơn vị phân phối như Live Real, Sài Gòn House, Gia Phát Real Estate.
Với mô hình “resort trong phố”, khu dân cư Bảo Lộc Capital - dự án đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư và khách hàng mua nhà tại thị trường bất động sản Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Dự án được triển khai trên diện tích rộng 20 ha, với mật độ xây dựng chiếm khoảng 45%.

Dự án có tổng thể kiến trúc đồng bộ, bao gồm khu biệt thự ven hồ, nhà phố sân vườn và nhà phố thương mại, khu dịch vụ với nhiều tiện ích như trung tâm thương mại, khu thể thao, sân bóng, nhà hàng, cafe… đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi cho toàn bộ cư dân trong tương lai.

Hạ tầng kỹ thuật của Bảo Lộc Capital như hệ thống cáp quang, hệ thống điện, hệ thống nước và thoát nước…, được đầu tư ngầm đảm bảo sự an toàn, mỹ quan của khu dân cư. Hạ tầng bên trong dự án đã hoàn chỉnh.

Tại Bảo Lộc Capital, từ quy hoạch không gian, tiện nghi vật chất, dịch vụ đáp ứng nhu cầu, phong cách sống lành mạnh, cân bằng cho tới điều kiện an ninh đều được đảm bảo.
 
Ưu thế về vị trí và mô hình “resort trong phố” này giúp Bảo Lộc Capital kỳ vọng về triển vọng hội tụ một cộng đồng cư dân tri thức mới. dự án không chỉ là không gian sống, mà còn là nơi để kinh doanh, mua bán, phát triển thương mại.

Bên cạnh đó, với việc hoạch định trở thành khu dân cư đồng bộ có thiết kế hiện đại, không gian cộng đồng lớn, hạ tầng kỹ thuật tiên tiến, Bảo Lộc Capital trở thành dự án tiên phong không chỉ đáp ứng nhu cầu của cư dân mà cả người dân khu vực lân cận.

Dự án được đầu tư những lối dạo bộ, công viên cây xanh, hồ cảnh quan thân thiện, gần gũi thiên nhiên nhưng lại có mức giá cạnh tranh trong khu vực.

Bảo Lộc Capital tọa lạc ngay đường trục Bắc Nam, vị trí tam giác vàng - cửa ngõ mới của thành phố Bảo Lộc. Dự án cách bưu điện và trung tâm thương mại Vincom 1,5km, kết nối đường tránh với Quốc lộ 20, với bến xe Đức Long 200m, kết nối với chợ Bảo Lộc, bệnh viện tỉnh Lâm Đồng 2 trong vòng 10 phút. Giao thông từ sân bay Quốc tế Liên Khương về Bảo Lộc Capital mất 40 phút.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, từ nay đến hết 14/5/2017, khách hàng mua Bảo Lộc Capital sẽ nhận các ưu đãi: 1 xe SH 125cc, 2 Iphone 7 Plus, 3 trái bơ vàng, 30 đồng tiền vàng. Bên cạnh phương thức thanh toán linh hoạt, dự án cũng được ngân hàng Nam Á hỗ trợ khách hàng vay vốn 70% với mức lãi suất chỉ 7,5%/năm đầu tiên.

Hiện tại, Bảo Lộc Capital đang được thị trường tiếp nhận qua các đơn vị phân phối như Live Real, Sài Gòn House, Gia Phát Real Estate.

* Thông tin chi tiết:

Hotlines: 09 71 72 73 74.