14:50 18/07/2011

Bắt đầu chào thuê trung tâm thương mại Hapulico

Bảo Anh

Bắt đầu từ 18/7, Công ty Savills Việt Nam sẽ chính thức chào thuê trung tâm thương mại Hapulico tại số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Hà Nội

Phối cảnh dự án Hapulico Complex.
Phối cảnh dự án Hapulico Complex.
Bắt đầu từ hôm nay (18/7), Công ty Savills Việt Nam sẽ chính thức chào thuê trung tâm thương mại Hapulico tại số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Hà Nội.

Sẽ có khoảng 36.277 m2 mặt bằng trung tâm thương mại tại dự án trên sẽ được Savills tiếp thị và chào thuê, sau khi được chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Hapulico chỉ định làm đại lý tiếp thị cho thuê độc quyền mảng cho thuê trung tâm thương mại tại Hapulico Complex.

Là tổ hợp các công trình khu thương mại, văn phòng, nhà ở cao cấp, Hapulico Complex được xây dựng trên tổng diện tích đất 43.333,2 m2, tiếp giáp ba mặt đường là đường Nguyễn Huy Tưởng, Vũ Trọng Phụng và đường Ngụy Như Kon Tum, thuộc địa bàn quận Thanh Xuân. Dự án được khởi công từ tháng 5/2009, dự kiến hoàn thành vào quý 4/2012.   

Dự án Hapulico Complex bao gồm 8 tòa nhà cao 17 tầng, 21 tầng và 24 tầng. Khu trung tâm thương mại sẽ là điểm nhấn của khu tổ hợp, với không gian rộng lớn, được phân bổ đều tại các tầng đế trong tất cả các tòa nhà của khu Hapulico Complex.  

Đặc biệt, khối tòa nhà 24 tầng với 5 tầng thương mại sẽ là khu mua sắm chính với tổng diện tích là khoảng 20.000 m2. Trung tâm thương mại Hapulico được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí tiện nghi, hiện đại với cụm rạp chiếu phim tiêu chuẩn quốc tế, khu ăn uống, khu trò chơi dành cho giới trẻ và gia đình.

Chủ đầu tư sẽ áp dụng mức giá ưu đãi cho khách hàng đăng ký thuê cửa hàng trong 6 tháng đầu tiên kể từ ngày chào thuê.